So sánh sản phẩm
Tin tức mới

Phát động cuộc thi ảnh, tác phẩm báo chí về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn

10:01:23 20-04-2021
NAĐSO - Chiều 14/4, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn, Cứu hộ (PCCC và CNCH) phối hợp cùng báo Điện tử Dân trí phát động Cuộc thi ảnh và tác phẩm báo chí chủ đề PCCC và CNCH.


Dự lễ phát động cuộc thi có Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; ông Nguyễn Bá Hoan, Thứ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội; bà Trần Thị Thu Đông, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam; ông Phạm Tuấn Anh, Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí; Thiếu tướng Nguyễn Tuấn Anh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH; cùng đông đảo các phóng viên, nhà báo và các nhiếp ảnh gia.

 

 

Các đại biểu tham dự lễ phát động cuộc thi

 

Theo Ban Tổ chức, cuộc thi là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 20 năm Ngày toàn dân PCCC, 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH.

 

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 15/4/2021 đến 25/7/2021. Thời gian trao giải tác phẩm ảnh, tác phẩm báo chí (báo hình, báo in, báo điện tử) đoạt giải dự kiến vào trung tuần tháng 8/2021.

 

Phát biểu tại lễ phát động cuộc thi, Thiếu tướng Nguyễn Tuấn Anh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH chia sẻ: Trong 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng PCCC và CNCH, cùng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, lực lượng còn luôn có sự đồng hành, giúp đỡ và phối hợp chặt chẽ , hiệu quả của nhân dân và các cơ quan thông tấn báo chí. Trong chiến tranh cũng như trong hòa bình, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH luôn phải đối mặt với nguy hiểm, hy sinh để chữa cháy cứu người, cứu tài sản.

 

Thiếu tướng Nguyễn Tuấn Anh - Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phát biểu phát động cuộc thi

 

Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH ghi nhận, giai đoạn phát triển nào, trận đánh và chiến công lớn nào của lực lượng PCCC và CNCH cũng có sự chứng kiến của các phóng viên báo chí, các nhiếp ảnh gia và nhân dân. Thông qua những hình ảnh, tác phẩm báo chí, các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về PCCC và CNCH đã được truyền tải kịp thời tới các cơ sở, doanh nghiệp và người dân, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, đồng thời cũng góp phần ngăn chặn và giảm thiểu số vụ, thiệt hại do cháy nổ gây ra, nhằm bảo vệ sản xuất và bình yên cuộc sống của người dân.

 

Nhiều tấm gương điển hình dũng cảm, mô hình hay, công việc tốt về PCCC và CNCH trong lực công an và nhân dân đã được báo chí tôn vinh, lan tỏa rộng rãi. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn để cán bộ, chiến sĩ vượt qua mọi khó khăn gian khổ, hy sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, chính điều này còn  khích lệ người dân tích cực tham gia vào các hoạt động PCCC và CNCH vì cộng đồng.

 

"Có thể nói, các cơ quan thông tấn báo chí, các nhiếp ảnh gia nhiều thế hệ đã trở thành "người chép sử vĩ đại", là cầu nối chia sẻ thông tin về công tác PCCC và CNCH giữa các cơ quan, doanh nghiệp và người dân với cơ quan quản lý nhà nước, giúp lực lượng PCCC và CNCH phục vụ người dân ngày một tốt hơn", Thiếu tướng Nguyễn Tuấn Anh ghi nhận.

 

Đáp lời sau bài phát biểu của Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, nhà báo Phạm Tuấn Anh, Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí chia sẻ: Lực lượng PCCC và CNCH có vị trí và vai trò hết sức quan trọng trong xã hội, sát sườn với đời sống của tất cả người dân.

 

Nhà báo Phạm Tuấn Anh - Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí - phát biểu tại buổi lễ

 

"Qua trao đổi với Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, chúng tôi thấy rằng, mức độ quan tâm của người dân đến công tác PCCC còn thấp. Đặc biệt, những kiến thức, kỹ năng về PCCC, tự bảo vệ mình của nhiều người dân còn rất hạn chế", ông Phạm Tuấn Anh cho biết.

 

Từ thực trạng nêu trên, ông Phạm Tuấn Anh thấy rằng, Báo điện tử Dân trí có độ phủ rất rộng, đối tượng bạn đọc trên cả nước rất đa dạng, do đó, đơn vị mong muốn đóng góp cùng Bộ Công an, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH để lan tỏa những thông tin tích cực về công tác PCCC và CNCH đến với cộng đồng, từ đó nhằm thay đổi nhận thức, nâng cao kiến thức về PCCC cho người dân.

 

"Năm 2021 là năm kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng PCCC và CNCH, Báo điện tử Dân trí sẽ kết hợp với Cục Cảnh sát PCCC và CNCH thực hiện một loạt các sự kiện truyền thông, trong đó có lễ phát động cuộc thi ngày hôm nay", ông Phạm Tuấn Anh cho biết.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ phát động cuộc thi

 

Ban Tổ chức cho biết, cuộc thi ảnh và tác phẩm báo chí chủ đề PCCC và CNCH khuyến khích sự tham gia của tất cả mọi công dân, không phân biệt tuổi tác, quốc tịch và không giới hạn về số lượng tác phẩm gửi dự thi.

 

Về cuộc thi tác phẩm báo chí chủ đề PCCC và CNCH gồm các thể loại: bài phản ánh, ghi chép, phỏng vấn, phóng sự, phóng sự ngắn, chuyên đề, chuyên mục, tọa đàm, điều tra, bút ký báo chí, bình luận. Nội dung tôn vinh, lan tỏa những cống hiến, hy sinh thầm lặng của cán bộ, chiến sĩ công an và người dân trong công tác PCCC và CNCH, góp phần giữ vững an ninh, trật tự và bình yên cuộc sống. Tác phẩm báo chí dự thi phải được đăng trên các báo, tạp chí, phát sóng trên đài truyền hình Trung ương hoặc địa phương từ ngày 1/1/2020 đến hết ngày 25/7/2021. Độc giả và tác giả gửi tác phẩm báo chí dự thi tìm hiểu chi tiết thể lệ tại đây.

 

Về cuộc thi ảnh, các tác phẩm ảnh dự thi có thể là ảnh màu hoặc đen trắng, kích thước chiều dài tối thiểu 2.500 pixel, độ phân giải tối thiểu 72 dpi. Nội dung phản ánh các hoạt động, sự việc, sự vụ về PCCC và CNCH trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; cảnh báo nguy cơ gây cháy, nổ, sự cố, tai nạn và những vi phạm trong công tác PCCC và CNCH; hình ảnh đẹp, tiêu biểu về chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH và Nhân dân trong công tác PCCC và CNCH… Không chấp nhận tác phẩm được xử lý kỹ thuật làm thay đổi nội dung, cấu trúc tác phẩm và bản chất sự việc. Các tác phẩm ảnh dự thi phải được chụp trong khoảng thời gian từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 25/7/2021. Độc giả và tác giả gửi ảnh dự thi tìm hiểu chi tiết thể lệ tại đây.

 

Tại cuộc họp báo và lễ phát động cuộc thi, Ban Tổ chức cũng đã công bố quyết định thành lập Ban Giám khảo cho hai nội dung thi, cụ thể:

 

Ban Giám khảo cuộc thi các tác phẩm báo chí gồm có: Đại tá Nguyễn Minh Khương, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH - Trưởng ban; Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin Truyền thông - Thành viên; Nhà báo Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam - Thành viên; Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều - Thành viên; Thượng tá Trần Duy Hiển, Trưởng ban Điện tử, Báo Công an nhân dân - Thành viên; Thượng tá Cao Xuân Long, Trưởng ban Thời sự, Truyền hình Công an nhân dân - Thành viên; Đại tá Đỗ Thanh Hải, Trưởng phòng Tuyên truyền và xây dựng phong trào toàn dân PCCC và CNCH, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH - Thư ký.

 

Ban Giám khảo cuộc thi ảnh gồm có: Đại tá Nguyễn Minh Khương, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH - Trưởng ban; Nghệ sĩ nhiếp ảnh Lý Hoàng Long - Ủy viên Hội đồng Nghệ thuật Hội NSNA Việt Nam - Thành viên; Nhà báo Nguyễn Việt Thanh, báo Vietnam News, TTXVN - Thành viên; Nhà báo Nguyễn Huy Khâm, người từng có 26 năm làm báo, trong đó 19 năm làm phóng viên tại hãng Reuters - Thành viên; Đại tá Đỗ Thanh Hải, Trưởng phòng Tuyên truyền và xây dựng phong trào toàn dân PCCC và CNCH, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH - Thư ký.

 

Cuộc thi sẽ vinh danh và trao các giải thưởng có tổng trị giá lên tới gần 300 triệu đồng và nhiều quà tặng đặc biệt khác cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải. Tác phẩm ảnh đoạt từ giải Ba trở lên sẽ được trao Bằng chứng nhận, tính điểm theo quy định của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, được trưng bày tại triển lãm ảnh về chủ đề PCCC và CNCH tổ chức ngay sau khi cuộc thi kết thúc.

 

Cơ cấu giải thưởng cho tác phẩm ảnh như sau: 01 giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng; 03 giải Ba, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng; 10 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng. Các tác phẩm ảnh không đoạt giải nhưng có giá trị cao được chọn trưng bày tại triển lãm ảnh về PCCC và CNCH.

 

Cơ cấu giải thưởng cho tác phẩm báo chí (tác phẩm báo hình, báo in, báo điện tử) như sau: 01 giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng; 03 giải Ba, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng; 05 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

 

Ban Tổ chức cuộc thi rất mong nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các đơn vị, các cơ quan báo chí, các tác giả chuyên nghiệp, không chuyên và đông đảo Nhân dân cả nước để cuộc thi thành công tốt đẹp, góp phần lan tỏa thông điệp về lòng dũng cảm, hi sinh vì sự an toàn của cộng đồng.

 
 

Cách thức tham gia dự thi:

 

Đối với tác phẩm ảnh:

 

+ Hồ sơ, tài liệu, gửi về Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, số 01 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

+ Tác phẩm dự thi (bản mềm) gửi file qua website: ppccc.dantri.com.vn hoặc qua email của cuộc thi: cuocthianh@dantri.com.vn

 

+ Email giải đáp thắc mắc: http://Minhtuanc66@gmail.com  

 

Đối với tác phẩm báo chí:

 

- Tác giả có tác phẩm dự thi gửi bản in hoặc scan hoặc bản mềm (đĩa CD, USB).

 

- Hình thức nhận:

 

+ Nhận trực tiếp hoặc qua bưu điện (ngoài phong bì thư đề rõ: Tác phẩm dự thi giải báo chí chủ đề PCCC và CNCH). Gửi về địa chỉ: Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, số 01 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội. Thời gian nhận tác phẩm dự thi được tính theo dấu bưu điện.

 

+ Gửi file qua chuyên mục trên Dân trí Điện tử, Website: pccc.dantri.com.vn

+ Tác phẩm dự thi (bản mềm) gửi file qua email của cuộc thi: http://cuocthitacphambaochi@dantri.com.vn

 

+ Email giải đáp thắc mắc: Minhtuanc66@gmail.com

 

Tác giả phải chịu trách nhiệm về quyền sở hữu và tính chân thực của tác phẩm dự thi.

 

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem link: http://www.canhsatpccc.gov.vn. Liên hệ trực tiếp và giải đáp cuộc thi: Điện thoại: Đ/c Quang: 0913044582 và Đ/c Huyền: 0865750233.

 

An Nhiên (theo Nguyễn Dương, Đỗ Linh, Hữu Nghị, Hoàng Việt https://dantri.com.vn)


Tags:
Tin tức mới
Video mới
Album mới
 • Sáng ngày 11/10, tại phiên làm việc chính thức đầu tiên, các NSNA đã có mặt đầy đủ để tham dự Đại hội Đại biểu Hội NSNA Việt Nam khoá 9 (2020-2025) và chụp ảnh lưu niệm.
   
 • Là một người làm quản lý ngành văn hóa của Thị xã Cửa Lò và huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An hơn 40 năm, cũng khoảng chừng đó thời gian ông cầm máy ảnh để phục vụ cho chuyên môn và niềm đam mê của mình. Nhưng phải đến lúc nghỉ hưu ông mới có thời gian để thực hiện niềm đam mê đó. Hiên nay mỗi năm ông có 6 tháng sống ở Mỹ và khoảng thời gian đó ông chủ yếu dành để đi sáng tác ở các địa danh nối tiếng nước Mỹ, cũng như đời sống sinh hoạt của người dân Mỹ, để được bày tỏ cảm xúc của mình cho niềm đam mê trên từng tác phẩm.
  Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống xin giới thiệu một số tác phảm của ông được thực hiện tại Mỹ:
   
 • Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đinh Quang Thành đã hơn 80 tuổi Nhưng ông vẫn miệt mài sáng tác, không chi ở Hà Nội mà ông còn đi khắp miền Tây Bắc. Niêm đam mê cảnh đẹp mùa xuân và nghệ nghiệp khiến ông không bao giờ ngơi nghỉ. NAVĐS xin giới thiêu với bạn đọc bộ ảnh Mùa xuân Tây Bắc của Ông. Ông tâm sự tren Facebook:  "Tôi kém đủ điều nên ngại sử dụng máy tính, đặc biệt là trang Phây - búc. Đành là gom góp những gì tôi lượm được từ các bạn, đồng nghiệp và người thân rồi viết lời cảm ơn, cáo lỗi, mong được lượng thứ".
  Xin gửi tới các bạn ít tấm ảnh Xuân trên vùng Đông - Tây Bắc Tổ quốc gọi là chút quà Tết tôi mang ở đó về, thay cho lời cảm ơn của tôi đến với mọi người.
  Đinh Quang Thành
 •  
  Theo nhận định của các chuyên gia du lịch tại Việt Nam, trong tương lai gần, loại hình du lịch chụp ảnh sẽ phát triển bởi vì đất nước ta có rất nhiều cảnh đẹp, rất nhiều di sản thiên nhiên,vật thể, phi vật thể của nhân loại mà Việt Nam đang nắm giữ. các khu vực di sản, điểm tham quan du lịch, làng cổ, làng nghề và hình ảnh đầy màu sắc về cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ thông tin, các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy ảnh, tiện lợi dễ sử dụng. Bên cạnh đó đời sống văn hóa tinh thần ngày càng cao, đòi hỏi cuộc sống có nhiều thay đổi và ngành du lịch cũng đã phát triển không ngừng và từng bước đổi mới để bắt nhịp với cuộc sống.

  Những người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh thường tự tận hưởng niềm đam mê của mình bằng các cuộc hành trình đi đến những nơi có khung cảnh đẹp để chụp cho riêng họ một bộ ảnh tuyệt vời. Loại hình du lịch này được gọi là "các chuyến tham quan chụp ảnh", và gần đây một số công ty du lịch tại Việt Nam đã tổ chức các tour du lịch như vậy để đáp ứng nhu cầu của các vị khách đam mê "ngắm và bắn".
    Tạp chí nhiếp ảnh và Đời sống đang hướng tới các tua du lịch chụp ảnh, chụp ảnh ở đâu, mùa nào chụp cái gì và định hướng tổ chức tư vấn cho những người đam mê du lịch chụp ảnh, để chuyển đi du lịch đạt kết quả như mong muốn, có thêm những tác phẩm tốt sau chuyên du lịch, thỏa nỗi đam mê. Không riêng gì các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà tất cả các bạn trẻ thích phượt chụp ảnh chúng tôi cũng tổ chức cho những tua riêng. 
   

  Doanh nhân Vũ Minh Châu ( Tổng giám đốc CT Vàng bạc đá quí Bảo Tín Minh Châu) trong đợt đi du lịch chụp ảnh tại Bản đảo Sơn Trà
  do hướng dẫn viên TCNA&ĐS tổ chức                                Ảnh: Vũ Đức Huy

    Ông Vũ Minh Châu - Tổng Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu nói rằng;  Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng anh và bạn bè thường tổ chức các chuyển đi du lịch chụp ảnh do các nghệ sĩ nhiếp ảnh làm hướng dẫn viên. Ông không đặt nặng tầm quan trọng về tính nghệ thuật của bức ảnh, nhưng cố gắng chụp rất thực tế và sống động gây nhiều cảm xúc cho người xem. Điều quan trọng là mỗi khi nhìn qua ống kính và bấm máy, là một khoảnh khắc đẹp đã được ghi lại. Chúng tôi thực sự thích ý nghĩa này, vì vậy chúng tôi thường tự tổ chức các chuyến tham quan chụp ảnh như vậy. Nếu có được tổ chức tua định hướng chụp cái gì ở đâu theo mùa vụ và chuyên nghiệp thì mình sắp xếp được lịch trước, mặc định được kể hoạch trước, có lịch thì dễ đi hơn nên mình sẽ sẵn sàng đăng ký tham gia tua này.

  Trào lưu đang thịnh hành bây giờ là một số lượng lớn những bạn trẻ ở các thành phố lớn thường lập các nhóm để cùng nhau đi xa chụp ảnh một cách tự do. Họ thường đi tới các điểm đến nổi tiếng có cảnh quan tuyệt đẹp và văn hóa nổi bật để chụp ảnh. Đối với những người không thể đi xa thì họ chỉ chụp ảnh ở thành phố nơi họ sinh sống, nhưng nếu chịu khó tìm kiếm những góc mới trong thành phố, họ vẫn có thể cho ra đời những tác phẩm sống động.
   

  Vọc chà vá chân nâu tại bản đảo Sơn Trà            Ảnh : Vũ Minh Châu
   
  Những người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh thường tự tận hưởng niềm đam mê của mình bằng các cuộc hành trình đi đến những nơi có khung cảnh đẹp để chụp cho riêng họ một bộ ảnh tuyệt vời. Loại hình du lịch này được gọi là "các chuyến tham quan chụp ảnh", còn giới chuyên môn nhưHội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh thì thường tổ chức các Trại sáng tác hàng năm  và gần đây một số công ty du lịch tại Việt Nam đã tổ chức các tour du lịch như vậy để đáp ứng nhu cầu của các vị khách đam mê "ngắm và bắn".Tuy nhiên vì những người đi chụp ảnh du lịch lần đầu tiên đến các đia điểm du lịch nên họ không hiếu biết nhiều về những góc nhìn, vị trí, ảnh sáng, thời tiết, văn hóa tập quán, phong tục...  của từng vùng miền đề chụp được những bức ảnh đẹp. Nên bị bỏ lỡ nhiều cơ hội dẫn đến không có được những bức ảnh tốt do vậy Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống sẽ tổ chức chuyên nghiệp cho các tua du lịch chụp ảnh, hướng dẫn kỹ thuật định hướng kể hoạch cho các tác giả,các du khách có những bức ảnh đẹp nhất khi đi du lịch chụp ảnh. Hướng dẫn viên là các Nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên chụp ảnh về ngành du lịch sẽ trực tiếp dẫn dắt các tua du lịch chụp ảnh. Các hướng dẫn viên là nghệ sĩ nhiếp ảnh nên sắp xếp các các đối tượng chụp và cảnh sao cho phù hợp, chẳng hạn như các chợ phiên địa phương với hình ảnh mua bán tấp nập, cảnh một phụ nữ trẻ chèo thuyền trên dòng sông chiều hoàng hôn nắng vàng, mùa gặt của đồng bào vùng cao, nghề dệt thổ cẩm ở đâu.... Và  chúng tôi luôn phải tìm kiếm, phát hiện các điểm đến mới lạ, nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp, tìm được những góc chụp đẹp và mùa nào đẹp để tư vấn cho khách du lịch.
   
  Với du khách nước ngoài, cũng có nhiều yêu cầu khác nhau.Mặc dù họ yêu thích các điểm du lịch nổi tiếng như Huế, Mỹ Sơn và Hạ Long nhưng họ không có đủ thời gian để chụp ảnh. Tuy vậy cảnh một nữ sinh trung học mặc áo dài trắng tung bay trong gió sau giờ tan học, cảnh người lao động nghỉ ngơi sau thời gian làm việc hay cảnh của một gia đình đang đoàn tụ bên bếp lửa tại một nơi nào đó trong khu vực trung tâm có thể thu hút khách du lịch nước ngoài trong nhiều giờ.Thường các ống kính của du khách Việt Nam dùng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp về phong cảnh, di sản.. thì, trong khi ống kính của du khách nước ngoài thường để khám phá cuộc sống hàng ngày ở Việt Nam"
   

  Hiên nay một số công ty du lịch lữ hành đã tổ chức các tua du lịch chụp ảnh nhưng Do yêu cầu cao nên chi phí của loại hình du lịch này thường cao hơn 25-30% so với tour bình thường vì các công ty du lịch phải mời các nhiếp ảnh gia và người mẫu để phục vụ cho một nhóm nhỏ khách du lịch. Một số nhà khai thác tour du lịch đã hợp tác với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tổ chức các tour du lịch chụp ảnh cho khách du lịch trong nước và ngoài nước.


  Những tác phẩm gặt hái được sau các chuyến du lịch chụp ảnh do TCNA&ĐS tổ chức

   Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống có một đội ngũ phóng viên, cộng tác viên là các nghệ sĩ nhiếp ảnh đại diện ở các khu vực trên cả nước, rất am hiếu từng chi tiết của các địa điểm chụp ảnh. Chúng tôi luôn tìm tòi khám phá để tìm ra những góc ngoạn mục tại mỗi điểm đến và sắp xếp, hướng dẫn tất cả mọi thứ cho khách du lịch để họ có được những bức ảnh đẹp nhất. Đây là một lĩnh vực mới mà chúng tôi đang hướng đến để chuyên nghiệp hóa các tú du lịch chụp ảnh và tổ chức sự kiện. Trong các chuyến đi chúng tôi  luôn cập nhật thông tin hàng giờ, hàng ngày. Sau mỗi chuyển du lịch các tác phẩm tốt của khách du lịch được chúng tôi đăng tải quảng bá rỗng rãi trên Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống in và điện tử.
          Sỹ Minh
   

Top