Vương Ngờ: Bén duyên nhiếp ảnh gia và người mẫu

16:07 02/12/2020

NADSO - Chàng trai Vương Ngờ, tên thật Nguyễn Văn Minh Vương, sinh sống tại Sài Gòn, từ một chiến sĩ Công an hình sự bất ngờ bén duyên trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đồng thời,cho ra đời nhiều tác phẩm nghệ thuật riêng cho bản than.Đặc biệt, tác phẩm "Vết Rạn" "Cô dâu 72 tuổi" đã khiến công động mạng bất ngờ và tỏ ra đồng cảm với chàng nhiếp ảnh gia này.

Tác phẩm Vết Rạn của hot boy Vương Ngờ. 

Theo đó, chàng hot boy có cái nick name rất dễ thương Vương Ngờ. Được biết, hiện anh làm freelance photographer tại Sài Gòn. Đa số khách hàng và những ekip làm việc với anh đều nghĩ anh chàng này thuộc thế hệ 9x, ít ai biết được chàng hot boy photographer này lại sinh năm 1986. Với đam mê nghệ thuật, Vương đã từng đi hát (quán cf Acouctisc),  Năm 2012 Vương quen và kết hôn với người vợ và có 1 bé trai vào năm 2014.

Tác phẩm Cô Dâu 72 của Vương Ngờ, cô dâu 72 cũng chính là bà Ngoại của Vương Ngờ


Tuy nhiên, con đường tình duyên trắc trở do mâu thuẫn giữa vợ chồng, biến cố gia đình, năm 2016 Vương ly hôn vợ. Dấn thân vào nghề nhiếp ảnh phong trào, Vương đầu tư vào mảng chụp ảnh sexy, chân dung nghệ thuật. Có thể nói, Vương đã thành công với đam mê của mình, hiện tại sau 4 năm theo đuổi, mày mò, học tập thì Vương đã có lớp học gồm 4 học viên nam, 2 học viên nữ, chủ yếu hướng dẫn, truyền đạt lại cho các bạn học viên về kinh nghiệm chụp ảnh, cách xử lý tình huống và công cụ blend màu ảnh...Trước đó, Vương Ngờ đã từng làm mẫu ảnh hợp tác với các shop quần áo nên khi bước vào nghề photographer đối với Vương khá dễ dàng.(hình ảnh chân dung Vương làm mẫu). Tới đây,photographer Vương Ngờ đang ấp ủ nhiều dự án các concept chụp ảnh, quay BTS riêng cho bản thân và lớp học do chính nhiếp ảnh gia Vương Ngờ tổ chức.

Phan Thanh Việt

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống
Vương Ngờ: Bén duyên nhiếp ảnh gia và người mẫu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO