Hà Tĩnh: Trao 150 suất quà cho trẻ đặc biệt khó khăn

Hoàng Tuấn|15:07 15/08/2023

Ngày 14/8, Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh đã tổ chức trao các phần quà do Thành uỷ Hà Nội hỗ trợ cho trẻ em gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

150 suất quà trị giá 240 triệu đồng do Thành ủy Hà Nội hỗ trợ đã được Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh trao cho trẻ em gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Hà Tĩnh.

trao-qua-ha-tinh-1.jpg
Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, TX Hồng Lĩnh trao quà cho trẻ em các huyện Can Lộc, Đức Thọ và TX Hồng Lĩnh

Theo đó, 80 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 600 ngàn đồng) đã được trao cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Cẩm Xuyên, Lộc Hà, Thạch Hà, Can Lộc, Đức Thọ, TX Hồng Lĩnh, TP Hà Tĩnh và Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh.

70 suất quà còn lại sẽ được Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh chuyển cho các huyện: Nghi Xuân, Hương Sơn, Vũ Quang, Hương Khê, Kỳ Anh và TX Kỳ Anh để trao tận tay cho trẻ gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

trao-qua-ha-tinh-3.jpg
trao-qua-ha-tinh-2.jpg

Đây là những phần quà do Thành ủy Hà Nội hỗ trợ thông qua Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh nhằm chia sẻ, động viên các em gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.


(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống
Hà Tĩnh: Trao 150 suất quà cho trẻ đặc biệt khó khăn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO