Canon sẽ ra mắt máy ảnh không gương lật độ phân giải 75MP EOS Rs vào năm sau

Hoa Hạ (Theo Minh Đức - Tri thức trẻ)|11:32 16/12/2019

Có vẻ như Canon đang rất bận rộn, vì ngoài chiếc máy ảnh EOS R chụp thể thao được cho là sẽ ra mắt vào năm 2021 thì mới đây lại có những tin đồn về một chiếc EOS 'Rs', tập trung vào độ phân giải cao với cảm biến Full-frame 75MP.

 Thông tin này được đăng lên bởi trang Canon Rumors, họ thậm chí còn nói rằng đã được trên tay phiên bản thử nghiệm của chiếc máy này. Cũng theo trang này, cách đặt tên 'Rs' cho thấy sản phẩm này sẽ là chiếc máy ảnh tiếp nối chiếc 5Ds (cũng có độ phân giải cao) đã được ra mắt trước đây.
Những tính năng khác mà máy sẽ có bao gồm dải biến động sáng tốt hơn, 2 khe thẻ nhớ SD, một Joystick điều khiển, bộ xử lý ảnh Digic 9, tốc độ chụp nhanh như EOS R hiện nay, EVF thế hệ mới độ phân giải cao, loại bỏ phần touchbar cảm ứng và thiết kế bên ngoài y hệt EOS R. EOS Rs được cho là sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2020, tức đã rất gần với thời điểm hiện nay.

Nếu tin đồn này trở thành sự thật, thì Canon cũng đã chính thức tham gia vào cuộc chiến độ phân giải với những hãng máy ảnh không gương lật khác như Sony với A7R IV, Nikon với Z7 và Panasonic với chiếc S1R.


(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống
Canon sẽ ra mắt máy ảnh không gương lật độ phân giải 75MP EOS Rs vào năm sau
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO