ViewSonic ColorPro Award 2023: Cuộc thi ảnh và video toàn cầu với chủ đề RISE

Hoàng Tuấn|15:38 18/08/2023

(NADS) - Hà Nội, Việt Nam - ViewSonic Corp., nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh hàng đầu của Mỹ, chính thức khởi động cuộc thi ảnh và video ColorPro Award 2023 lần thứ 4 với chủ đề “RISE”.

Cuộc thi bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 15/8 và kết thúc vào ngày 24/9/2023, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20,000USD. Đặc biệt vào tháng 12/2023, sự kiện triển lãm nghệ thuật sẽ được tổ chức tại ba quốc gia Anh, Việt Nam và Đài Loan để giới thiệu danh sách Top 100 tác phẩm xuất sắc cùng với các tác phẩm đoạt giải.

pr_colorpro-awards-2023-theme-rise.jpg

Chúng tôi thực sự rất vui mừng khi thấy cuộc thi ColorPro Award ngày càng nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình từ cộng đồng người sáng tạo nội dung. Ngoài những giải thưởng có giá trị mà ViewSonic và các đối tác cung cấp, việc chọn chủ đề mới mỗi năm cũng đóng góp quan trọng vào sự thành công của cuộc thi. Chủ đề của mỗi năm không chỉ mang lại sự đa dạng mà còn truyền cảm hứng cho những người tham gia. Nó giúp họ tìm kiếm và thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình một cách độc đáo, và đem lại giá trị tích cực cho cả cộng đồng sáng tạo trên khắp thế giới", ông Oscar Lin, Giám đốc Kinh doanh sản phẩm Màn hình máy tính của ViewSonic, chia sẻ.

"Trong một thế giới luôn biến đổi, chúng tôi tin rằng mọi khó khăn và trở ngại đều có thể vượt qua, và chúng ta cùng nhau lan tỏa những nguồn cảm hứng tích cực cho mọi người trên toàn thế giới, để cùng nhau chung tay đạt đến thành công. Đấy cũng chính là lý do mà ViewSonic lựa chọn chủ đề "RISE" cho cuộc thi năm nay. Đây sẽ là một thách thức thú vị dành cho người tham gia với hai hạng mục nhiếp ảnh và video”, ông Oscar Lin chia sẻ thêm.

pr_image-by-jack-harding.jpg

Bên cạnh giải thưởng tiền mặt, những người chiến thắng sẽ nhận được các màn hình đồ họa chuyên nghiệp ColorPro của ViewSonic, được thiết kế đặc biệt dành cho các chuyên gia sáng tạo tìm kiếm độ chính xác màu sắc và hiệu năng làm việc. Những người chiến thắng cũng sẽ nhận được các bộ quà tặng từ các đối tác tài trợ cuộc thi gồm tài khoản vĩnh viễn Capture One, bộ sản phẩm PANTONE® và Calibrite chuyên dụng, cùng với các tài khoản độc quyền của Shoot The Frame.

pr_image-by-luke-stackpoole.jpg

Hội đồng giám khảo sẽ bao gồm một nhóm các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim nổi tiếng, họ sẽ cùng nhau đánh giá và lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất dựa trên các yếu tố như cách kể chuyện, độ sáng tạo, kỹ thuật, và khả năng truyền tải thông điệp phù hợp với chủ đề của cuộc thi.

Website chính thức nhận bài dự thi ColorPro Award 2023 tại đây.

Video giới thiệu về cuộc thi: https://youtu.be/CxeUcmUpCAs

Về ViewSonic:

Được thành lập tại California vào năm 1987, ViewSonic là nhà cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu của Mỹ với văn phòng đại diện được đặt tại hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Là một nhà phát triển có tầm nhìn xa, ViewSonic cam kết cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm toàn diện bao gồm màn hình, máy chiếu, bảng kỹ thuật số, màn hình tương tác ViewBoard và hệ sinh thái phần mềm myViewBoard. Với kinh nghiệm hơn 35 năm chuyên môn về lĩnh vực trình chiếu hình ảnh, ViewSonic đã thiết lập một vị trí vững chắc để cung cấp các giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy cho giáo dục, doanh nghiệp, người tiêu dùng và thị trường chuyên nghiệp với mục tiêu “See the Difference”.


(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống
ViewSonic ColorPro Award 2023: Cuộc thi ảnh và video toàn cầu với chủ đề RISE
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO