Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phối hợp Công ty TNHH Đất Gốc, Viện IMRIC, Viện IRLPIE tiếp tục mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo tại 3 xã Sông Cầu, Khánh Đông và Sơn Tân (Khánh Hoà).

Hồ Chung - Hồ Duyên|10:01 12/09/2022

(NADS) - Ngay sau khi trao 300 phần quà cho các cháu thiếu nhi ở Buôn Bon Tih Wel Đăng, xã Đắk Hà, huyện Đắk Glong và Buôn Bon ĐắkN Jut, xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông), Cty TNHH Đất Gốc tiếp tục mang Tết Trung Thu đến trẻ em ở 3 xã Sông Cầu, Khánh Đông và Sơn Tân (Cam Lâm) thuộc tỉnh Khánh Hoà.

Công ty TNHH Đất Gốc trao quà cho các cháu tại xã Sông Cầu

Trao quà cho các cháu tại xã Sông Cầu

Mới đây, Công ty TNHH Đất Gốc phối hợp với UBND các xã Sông Cầu, Khánh Đông và Sơn Tân tổ chức trao 1000 phần quà, nhằm mang lại niềm vui cho các cháu thiếu nhi. Những món quà tuy giản dị nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây là việc làm do Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập (IRLPIE) và Viện Nghiên cứu Thị trường - Truyền thông Quốc tế (IMRIC) và Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống kêu gọi và nhận được sự hỗ trợ rất thiết thực của Ban Giám đốc Công ty TNHH Đất Gốc cùng toàn thể CBNV bằng cả tấm lòng thiện nguyện đối với trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

dg1-2.jpg

Tại các điểm đến, Cty TNHH Đất Gốc luôn mong muốn mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biêt khó khăn có một cái Tết Trung thu ấm cúng, đong đầy yêu thương. Chia sẻ về điều này, Bà Lê Thị Mỹ Linh, Phó Chủ tịch UBND xã Sông Cầu cho hay cũng như những mùa Trung thu trước đây, năm nay, UBND xã cũng vận động nhiều cơ quan, đoàn thể và các doanh nghiệp tổ chức chương trình Trung thu cho các cháu có cuộc sống còn nhiều khó khăn. Trong đó, Công ty TNHH Đất Gốc đã mang đến nhiều phần quà hết sức ý nghĩa tạo không khí ấm áp, phấn khởi, vui tươi cho các cháu thiếu nhi vui Tết Trung thu.

dg1-3.jpg

Có thể khẳng định, bằng việc làm của Công ty TNHH Đất Gốc có ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay cùng toàn xã hội mang Tết Trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em cố gắng, nỗ lực trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi. Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về những người Doanh nhân tuy vất vả lèo lái con thuyền doanh nghiệp những vẫn toả hương hướng đến chào mừng Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam...

dg2.jpg
Công ty TNHH Đất Gốc trao quà cho các cháu tại xã Khánh Đông

Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Khánh Đông cho biết, nhằm mang lại cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã một mùa Trung thu ấm áp, Viện IMRIC, Viện IRLPIE, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống, đặc biệt Công ty TNHH Đất Gốc đã đưa những suất quà hết sức ý nghĩa giúp tạo động lực, thêm không khí phấn khởi cho các em, trong mùa Trung thu năm nay.

dg2-1.jpg

Trong khi đó, Bà Mấu Thị Thanh Hằng - Bí thư Đoàn xã Sơn Tân (Cam Lâm) chia sẻ đã thành thông lệ, hằng năm, cứ mỗi dịp Tết Trung thu, nhiều cơ quan, đơn vị, đoàn thể, các nhóm thiện nguyện lại đem hàng nghìn phần quà đến với các em thiếu nhi trên địa bàn xã, với mong muốn các em có một cái Tết Trung thu đầy đủ, vui tươi. Đơn cử Công ty TNHH Đất Gốc mang những phần quà yêu thương đến trao cho các cháu thiếu nhi. Qua đó, mong rằng cuộc sống của gia đình các cháu khó khăn còn đang là nỗi lo thì việc có thêm bánh kẹo, đồ chơi để vui Trung thu cùng các bạn là một niềm vui lớn đối với các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đó là nguồn động viên, khích lệ để các em vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt.

dg2-2.jpg

Dịp này, Ông Trương Nhật Đăng - CEO Công ty TNHH Đất Gốc cho biết đã từ lâu chúng tôi luôn ấp ủ về những công tác thiện nguyện và xem đây như một phần trách nhiệm của không chỉ cá nhân tôi mà là một tập thể CB-NV Công ty trải qua thời gian gắn bó với công tác này, chúng tôi đều thấu hiểu cuộc sống khó khăn, thiếu thốn của các cháu thiêu nhi nhất là vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Mùa Trung thu năm 2022, chúng tôi đã cùng nhau đóng góp kinh phí để mang đến cho các cháu thiếu nhi có được một mùa Trung thu thật ý nghĩa, vui tươi”.

dg3.jpg
Trao quà cho các cháu taị xã Sơn Tây (Cam Lâm)

Theo ông Trương Nhật Đăng cho hay ngay sau khi ký kết trở thành doanh nghiệp thành viên của Viện IMRIC và Viện IRLPIE. Nhận lời động viên và vân động của Chủ tịch HĐQL Viện IRLPIE, Viện trưởng Viện IMRIC, đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống (phía Nam) Hồ Minh Sơn - bằng tình cảm yêu thương, nhiệt huyết và trách nhiệm Công ty TNHH Đất Gốc cam kết tiếp tục đồng hành cùng Viện trong mọi công tác xã hội từ thiện. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, nhân viên Công ty chúng tôi trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; giúp các hộ nghèo ngày càng có cuộc sống vui tươi, đầm ấm, góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

dg3-1.jpg

Tin rằng, với những tình cảm đẹp của cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước nói chung và cộng đồng doanh nghiệp thành viên Viện IMRIC và Viện IRLPIE nói riêng đã trao gửi yêu thương, thắm đượm tình người với những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Từ đó góp phần nhỏ bé vào việc chăm lo, giúp đỡ các gia đình có niềm tin trong cuộc sống để nỗ lực vươn lên. Đồng thời, góp phần đảm bảo an sinh xã hội ở các địa phương.

dg3-2.jpg
dg4.jpg
dg4-1.jpg

 


(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống
Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phối hợp Công ty TNHH Đất Gốc, Viện IMRIC, Viện IRLPIE tiếp tục mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo tại 3 xã Sông Cầu, Khánh Đông và Sơn Tân (Khánh Hoà).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO