Ninh Thuận: Trao quà Tết vì người nghèo với chủ đề “Nghĩa tình Ninh Thuận lần II” năm 2021

10:26 06/02/2021

NADSO - Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang cận kề, nhiều món quà ý nghĩa của cácmạnh thường quân, đơn vị đã được trao tận tay người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Để những ngày Tết thật sự có ý nghĩa hơn khi bà con nghèo đang vất vả mưu sinh, những người có hoàn cảnh khó khăn, những người già neo đơn…đều có một mùa Xuân ấm áp trong sự sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng.
Cụ thể, ngày 6/2/2021, tại trụ sở UBND xã Phước Hữu, Hội Chữ thập đỏ Sen Việt (quận Bình Thạnh, TP HCM) đã phối hợp với Công an tỉnh Ninh Thuận; UBND huyện Ninh Phước; UBND xã Phước Hữu; CLB DN Tiên Phong cộng đồng tổ chức trao quà Tết vì người nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Ninh Phước. Tới dự có các ông, bà: Đại tá Huỳnh Cầm – Phó giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận; Nhà báo, Luật gia Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện Chiến lược và Đổi mới sáng tạo; TC Nhiếp Ảnh&Đời sống - TC Thương trường&Doanh Nghiệp - TC Thương Gia Thị Trường; Nguyễn Xuân Hùng – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ Ninh Phước; Phạm Văn Thể - Bí thư Đảng uỷ xã Phước Hữu; Nhà báo Lê Thành Ánh – Phó trưởng đại diện phía Nam TC Nhiếp ảnh&Đời sống; Dương Ngọc Lan – Chủ tịch CLB DN Tiên Phong cồng đồng; Nguyễn Thị Thu Hiền – CEO Nhà hàng, khách sạn Kim Hiền; đại diện Cty CPĐT DOHA; Tập đoàn H&A Holdings; cùng đông đảo các hộ nghèo trên địa bàn xã.Tại lễ trao quà, Hội Chữ thập đỏ Sen Việt đã cùng các mạnh thường quân đã trao 400 suất quà cho hộ nghèo, mỗi suất quà với tổng giá trị là 400.000 VND. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa mà công ty cũng như các mạnh thường quân tổ chức giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo vượt lên trong cuộc sống.


Cũng tại lễ trao quà, các hộ gia đình đã bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của các tổ chức từ thiện. Đặc biệt, cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về. Những món quà này góp phần giúp cho người dân vơi đi gánh nặng kinh tế, cảm thấy ấm lòng hơn, bởi sự sẻ chia tình cảm “một miếng khi đói, bằng một gói khi no”, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết được ấm cúng, no đủ hơn.


Dịp này, ông Đặng Hoàng Nguyên – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Sen Việt xúc động chia sẻ, với những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của hội cùng các mạnh thường quân, với hi vọng sẽ phần nào giúp người nghèo có cái Tết tươm tất hơn; đặc biệt là động viên, khích lệ tinh thần các hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, cảm ơn BGĐ Công an tỉnh Ninh Thuận; huyện uỷ - UBND huyện Ninh Phước; Đảng uỷ - UBND xã Phước Hữu đã tạo mọi điều kiện để chúng tôi thực hiện chuyến thiện này. Chúc toàn thể bà con cùng các cấp chính quyền năm mới luôn an yên, hạnh phúc và thành đạt.
Thành Ánh

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống
Ninh Thuận: Trao quà Tết vì người nghèo với chủ đề “Nghĩa tình Ninh Thuận lần II” năm 2021
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO