Nghệ sĩ Nhiếp ảnh chia sẻ khó khăn với đồng bào lũ lụt

13:51 26/10/2020

NAĐSO - Vừa qua, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Nghệ thuật sông Hàn Đà Nẵng, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống - Văn phòng Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể dục Thể thao huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đã trao quà cho người dân bị thiệt hại vì lũ lụt tại 2 xã Triệu Thành và Triệu Trung, huyện Triệu Phong.

Nhằm giúp đỡ, sẻ chia để vơi bớt phần nào những khó khăn, thiệt hại của đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa, lũ, CLB Nhiếp ảnh sông Hàn, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống - Văn phòng Đà Nẵng đã đến thăm, trao 150 suất quà, mỗi suất bao gồm: gạo, nước khoáng, sữa, bánh tét và một số nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá 70 triệu đồng cho bà con tại 2 xã Triệu Thành và Triệu Trung. Đây là những món quà ý nghĩa, được đóng góp từ các Nghệ sĩ Nhiếp ảnh của CLB và một số Mạnh Thường Quân. Những vật phẩm ý nghĩa này góp phần giúp bà con vùng lũ huyện Triệu Phong khắc phục thiệt hại trước mắt, nỗ lực vươn lên sớm ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tiêu biểu trao quà cho người dân:Đoàn cứu trợ CLB Nhiếp ảnh Nghệ thuật sông Hàn Đà Nẵng, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống về với bà con vùng lũ.
Các Nghệ sĩ Nhiếp ảnh thăm hỏi bà con bị ảnh hưởng bởi mưa, lũ.NSNA Huỳnh Anh - Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Phó Trưởng Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống tại Đà Nẵng trao quà cho bà con.Những món quà ý nghĩa của các Nghệ sĩ Nhiếp ảnh góp phần chia sẻ khó khăn, giúp bà con ổn định cuộc sống.

Anh Tuấn

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống
Nghệ sĩ Nhiếp ảnh chia sẻ khó khăn với đồng bào lũ lụt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO