Danh sách Đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup: rất nhiều gương mặt trẻ

Hải Hoàng|17:56 17/11/2022

(NADS) - Huấn luyện viên Park Hang-seo chốt xong danh sách tuyển Việt Nam với 31 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Cup 2022, trong đó có nhiều gương mặt trẻ.

Hôm nay (17/11), huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã đề xuất danh sách Đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho chiến dịch AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Theo đó, đợt tập trung lần này với sự góp mặt của 31 cầu thủ. Đáng chú ý, trong danh sách này rất nhiều gương mặt trẻ.

W_b64o5201.jpg
Huấn luyện viên Park Hang-seo trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ.

Trong khi đó những gương mặt quen thuộc như Công Phượng và Xuân Trường, Đình Trọng không được ông Park triệu tập lần này. Thay vào đó là những gương mặt trẻ, trong đó có Khuất Văn Khang, Phan Tuấn Tài, Phạm Đình Duy, Duy Cương, Thanh Nhân...

W__t__8272.jpg
Công Phượng không có tên trong danh sách

Theo kế hoạch, Đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam bắt đầu từ ngày 23/11 tới. Nhóm các cầu thủ bận thi đấu tại vòng bán kết và trận chung kết Cúp Quốc gia BaF Meat 2022 sẽ hội quân muộn hơn, sau khi hoàn thành nhiệm vụ với Câu lạc bộ chủ quản.

W_b64o9920.jpg
Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội từ ngày 23/11

Ngày 30/11, đội tuyển sẽ có trận đấu giao hữu quốc tế với Câu lạc bộ Borussia Dortmund trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây là trận đấu được Ban huấn luyện đội tuyển đánh giá rất cao, bởi ngoài ý nghĩa về mặt trình diễn bóng đá với sự góp mặt của các cầu thủ đẳng cấp của hai đội, thì việc thi đấu với đại diện hùng mạnh đến từ Bundesliga cũng là cơ hội để đội tuyển Việt Nam có sự khởi động hiệu quả cho hành trình hướng tới AFF Mitsubishi Electrice Cup 2022.

danh-sach-dtvn-2022.png
Danh sách hội quân của ĐT Việt Nam

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống
Danh sách Đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup: rất nhiều gương mặt trẻ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO