Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam thăm, chúc tết các NSNA cao tuổi Khu vực Hà Nội

15:46 07/02/2021

Nằm trong kế hoạch hoạt động của Ban Chấp hành Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, nhằm tri ân các nghệ sĩ cao tuổi có nhiều đóng góp, đạt Giải thưởng Nhà Nước, Giải thưởng Hồ Chí Minh, hội viên sáng lập Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam (HNSNAVN). Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà những NSNA lão thành và hội viên sáng lập trước nhân dịp đóng Xuân Tân Sửu.NSNA Trần Thu Đông Chủ tịch Hội thăm hỏi, tặng quà cho NSNA Đinh Quang Thành ( Hội viên sáng lập)

Trong ba ngày 26 -28/1/2021 nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, NSNA Trần Thị Thu Đông Chủ tịch HNSNAVN, NSNA-NB Hồ Sỹ Minh Ủy viên Ban Thường vụ - Q.Tổng biên tập Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống, NSNA Nguyễn Xuân Chính UVBCH- Phó trưởng Ban phụ trách Ban sáng tác Triển lãm, đồng chí Mai Thanh Nga Phó Chánh Văn phòng phụ trách VP đã đến thăm, chúc tết tặng quà cho các Nghệ sĩ Nhiếp ảnh lão thành, Hội viên sáng lập Hội tại Hà Nội.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết NSNA Đinh Quang Thành, NSNA Quang Phùng, NSNA Hồng Trọng Mậu, NSNA Trần Sính, NSNA Trịnh Hải, NSNA Xuân Át; thăm chúc tết, dâng hương cho cổ NSNA Phạm Cao Phong nguyên Tổng biên tập Tạp chí Nhiếp ảnh, thăm NSNA Trần Đương đang điều trị do tai nạn tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.

Các nghệ sĩ lão thành và gia đình mà đoàn đến thăm đã hết sức cảm động, cảm ơn đồng chí Chủ tịch và các đồng chí trong đoàn đã quan tâm đến người cao tuổi, người có công đóng góp cho sự phát triển của Nhiếp ảnh Việt Nam.

Thay mặt BCH Hội NSNA, nghệ sĩ Thu Đông chúc các cụ và gia đình năm mới mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, luôn là tấm gương sáng cho các thể hệ nhiếp ảnh và con cháu noi theo, mong các cụ tiếp tục quan tâm đến các hoạt động của Hội.

Ngoài Khu vực Hà Nội, Chủ tịch Hội đã phân công cho các Nghệ sĩ trong BCH, Ban Thường vụ phụ trách các khu vực tiếp tục đi thăm hỏi chúc tết các NSNA là hội viên sáng lập, đạt Giải thưởng Nhà Nước, Giải thưởng Hồ Chí Minh, Hội viên trên 90 tuổi. Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống tiếp tục cập nhật thông tin các hoạt động này.


Chủ tịch Hội NSNAVN Trần Thị Thu Đông tặng quà cho NSNA Quang Phùng
Thăm NSNA lão thành Quang Phùng

Thăm NSNA lão thành Đinh Quang Thành ( Hội viên sáng lập)

Thăm gia đình cổ NSNA - NB Phạm Cao Phong


Thăm chúc tết NSNA Trần Sính ( Hội viên sáng lập) 

                      NSNA-NB Hồ Sỹ Minh, NSNA Xuân Chính thăm chúc tết NSNA Hồng Trọng Mậu (Hội Viên sáng lập) 

   NSNA Trần Thị Thu Đông, NSNA-NB Hồ Sỹ Minh và đồng chí Mai Thanh Nga thăm chúc tết NSNA Trịnh Hải (Hội Viên sáng lập) 

 Thăm chúc tết NSNA Xuân Át (Hội viên sáng lâp)

Thăm chúc tết NSNA Trần Đương đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghi Việt Xô do tại nạn gãy xương 
​                                                                                                   
                                                                                                                                      Tin và ảnh: Hải Yến

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống
Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam thăm, chúc tết các NSNA cao tuổi Khu vực Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO