Những hình ảnh tại Lễ Tổng kết hoạt động 2022 của Công ty TNHH Đất Gốc.

Hồ Vĩnh Chung|18:44 10/01/2023

Tối ngày 6/01/2023, tại khách sạn Quinter Central ( TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà), Cty TNHH Đất Gốc đã tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động 2022 – Định hướng và phát triển 2023” nhằm mục đích tổng kết các kết quả hoạt động trong năm vừa qua. Đồng thời, đề ra các kế hoạch, phương hướng hoạt động trong năm mới 2023. Dịp này, Công ty Đất Gốc đã biểu dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân trong công ty nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc và sự cống hiến trong năm vừa qua.

dg1.jpg
Ông Trương Nhật Đăng phát biểu đầy cảm xúc tại buổi lễ
dg2.jpg
Ông Trương Nhật Đăng tặng giấy khen và thưởng cho các tập thể, cá nhân trong công ty có thành tích xuất sắc

Thị trường bất động sản là một trong những thị trường có vị trí và vai trò quan trọng đối với nền kinh tế quốc dân, có quan hệ trực tiếp với các thị trường tài chính tiền tệ, thị trường xây dựng, thị trường vật liệu xây dựng, thị trường lao động... Các công ty kinh doanh bất động sản, trong đó có Cty TNHH Đất Gốc cần nắm bắt xu hướng mới của thị trường và đưa ra các phương án phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu quả kinh doanh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023, ông Trương Nhật Đăng – Tổng Giám đốc Cty TNHH Đất Gốc đã tóm lược lại kết quả hoạt động của Công ty trong năm qua. Nhìn chung, các hoạt động điều hành quản trị, đầu tư, kinh doanh, quản lý và khai thác các dự án đều được hoàn thành đúng mục tiêu đã đề ra, đạt kết quả tốt. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra những khó khăn, vướng mắc mà Công ty còn gặp phải trong năm qua và đề xuất những phương án khắc phục. Ông Đăng đã nêu ra những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2023 với kỳ vọng năm mới hoạt động kinh doanh và thị trường bất động sản thương mại hứa hẹn năm 2023 sẽ càng khởi sắc.

dg2-1.jpg

Có thể thấy, năm 2022 – Tập thể CBNV Cty TNHH Đất Gốc đã đoàn kết, bám sát tôn chỉ và mục đích đề ra; từng bước vượt qua khó khăn, thách thức, thu hút được nhiều chủ đầu tư bất động sản; là cầu nối tin cậy của các khách hàng… Tuy nhiên, có một thực tế rằng, mặc dù thị trường bất động sản của Việt Nam nói chung và tỉnh Khánh Hoà nói riêng đã có những bước phát triển mạnh trong những năm gần đây, thế nhưng các kênh kết nối giữa nhà đầu tư với khách hàng vẫn chưa đa dạng, điều này gây thiệt thòi cho khách hàng lẫn nhà đầu tư…

dg2-2.jpg

Cùng với đó, năm 2022, Cty TNHH Đất Gốc đạt được thành công là nhờ có sự đóng góp công sức rất lớn của đội ngũ CBNV kinh doanh năng động. Để cổ vũ tinh thần làm việc hăng say đó, Công ty TNHH Đất Gốc đã vinh danh và trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất năm 2022.

dg3.jpg
Quang cảnh nghi thức khui sâm banh chào mừng năm mới 2023 với nhiều tiềm năng và triển vọng

Ông Trương Nhật Đăng – Tổng giám đốc Cty TNHH Đất Gốc đã có bài phát biểu đầy xúc động và ý nghĩa trước toàn thể thành viên ngôi nhà chung Đất Gốc. Ông Trương Nhật Đăng, nhấn mạnh: "Con đường mà Đất Gốc đã, đang đi có khi thuận lợi và cả những lúc khó khăn, điều quan trọng nhất là sự tin tưởng, kề vai sát cánh của Tập thể CBNV Công ty và quý nhà đầu tư cùng nhau đi qua những thăm trầm đó".

Thay mặt BGĐ Công ty TNHH Đất Gốc, ông Trương Nhật Đăng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Ban lãnh đạo, quý nhà đầu tư và cán bộ nhân viên Công ty, đồng thời bày tỏ kỳ vọng vào những bước tiến trong năm 2023.

dg3-1.jpg
Ban giám đốc Cty TNHH Đất Gốc chụp ảnh lưu niệm
dg4.jpg
Ban giám đốc Cty TNHH Đất Gốc chụp ảnh lưu niệm

Đặc biệt, ông Trương Nhật Đăng khẳng định năm 2023, Cty TNHH Đất Gốc đặt mục tiêu xây dựng, nâng cấp công ty ngày càng vững mạnh và phát triển thành một chỗ dựa vững chắc cho Tập thể CBNV, đại diện tiếng nói và quyền lợi của các nhà đầu tư; đồng hành cùng các tổ chức xã hội để triển khai ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số nhằm quản lý công việc kinh doanh của công ty có khoa học, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh… và nhiều mục tiêu khác.

dg5.jpg
Tiến sĩ Hồ Minh Sơn tặng bằng khen cho ông Trương Nhật Đăng đơn vị thành viên Viện IMRIC có thành tích xuất sắc trong công tác xã hội thiện nguyện 2022

Tham dự buổi lễ, Tiến sĩ. Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật & Kinh tế hội nhập (IRLPIE), Viện trưởng Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC), Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam, cho rằng công ty Đất Gốc cần đẩy mạnh hơn nữa việc truyền thông kịp thời về chiến lược phát triển thị trường bất động sản, nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư cũng như góp phần đảm bảo niềm tin trên thị trường.

dg6.jpg
Tiến sĩ Hồ Minh Sơn trao vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” cho ông Trương Nhật Đăng, ông Nguyễn Hoàng Đức và bà Nguyễn Thị Lan

Dịp này, Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC), Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật & Kinh tế hội nhập (IRLPIE) đã vinh danh BGĐ Cty TNHH Đất Gốc và tặng bằng khen cho đơn vị thành viên viện vì có thành tích xuất sắc trong công tác xã hội thiện nguyện trong năm 2022.


(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống
Những hình ảnh tại Lễ Tổng kết hoạt động 2022 của Công ty TNHH Đất Gốc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO