Hội Doanh nhân BIG8 TP.HCM chung tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn ở Quảng Bình

Hoàng An|09:15 06/07/2022

(NADS) - Hội Doanh nhân BIG8 là tổ chức gồm những doanh nhân có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, thích làm từ thiện nhân đạo. Thành viên của hội là những người sinh vào thập niên 80 quận ở khu vực quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh, luôn có hành động đẹp, âm thầm, dõi theo những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

dsc_4354.jpg
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch Hội Bệnh nhân nghèo và Ông Phan Văn Cầu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tặng hoa cảm ơn Hội BIG8 TP HCM.

Họ đã và đang truyền ngọn lửa của tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm đối với xã hội. Đặc biệt với các bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn, họ luôn sẵn lòng, chung tay giúp đỡ làm cho xã hội

Trong 2 ngày 3-4/7, Hội BIG8 đã đến Quảng Bình theo lời mời của doanh nhân Đoàn Xuân Tiến – Chủ tịch tập đoàn Đầu Tư Đoàn Gia người con quê hương Quảng Bình đang sinh sông và làm việc tại Thành phố HCM cũng là hội viên hội BIG8. Ngoài việc tham quan du lịch tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Quảng Bình, họ còn làm được một việc làm ý nghĩa là tổ chức đêm nhạc GaLa Dinner từ thiện nhân đạo với số tiền trao tặng gần 300 triệu đồng.

Tại Gala có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Chủ tịch Hội bệnh nhân nghèo Quảng Bình và Ông Phan Văn Cầu, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh, những bệnh nhân gia đình có hoàn cảnh khó khăn tham gia…

dsc_4225.jpg
Hội Doanh nhân BIG8 trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho một hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đêm Gala này Hội BIG8 ủng hộ 50 triệu đồng, Doanh nhân Đoàn Xuân Tiến ủng hộ 50 triệu đồng, Hệ thống thống Thẩm mỹ viện Mailisa ủng hộ 50 triệu đồng, Hội Doanh nhân Family, ông Trần Công Đoàn ủng hộ 20 triệu đồng, ông Hoàng Văn Bốn ủng hộ 20 triệu đồng và một số mạnh thường quân khác…

dsc_4256.jpg
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch Hội Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình tiếp nhận số tiền ủng hộ từ Hội Doanh nhân TP HCM trao tặng.

Chia sẽ với phóng viên Doanh nhân Đoàn Xuân Tiến nói “Là một người con sinh ra trưởng thành ở vùng đất Quảng Bình. Tôi hy vọng có thể cống hiến đối với sự phát triển của quê hương, qua những việc làm thiết thực, cụ thể. Mỗi món quà hay các chương trình từ thiện đều chứa đựng tâm huyết của tôi dành cho con người và vùng đất này…”

dsc_4275.jpg
Ông Hồ Văn Cầu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tặng bằng khen Hội  cho vợ chồng chủ Hệ thống thống Thẩm mỹ viện Mai Ly Sa vì những hoạt động và đóng góp thiện nguyện giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Không có yêu thương nào là vô nghĩa, trao đi yêu thương thì mới nhận lại yêu thương - đó như là chân lý sống bởi nếu thiếu đi tấm lòng yêu thương giữa con người với con người thì cuộc sống này sẽ cằn cỗi, vô vọng như cây xanh thiếu ánh mặt trời, như con người thiếu sinh khí. Dù cuộc sống còn bộn bề những khó khăn nhưng Hội Doanh nhân BIG8 đang viết lên trang đời đẹp từ những chuyến thiện nguyện, là cầu nối để lòng nhân ái lan tỏa trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mang lại nụ cười, sưởi ấm niềm tin cho những cảnh đời còn khó khăn.

Một số hình ảnh trong đêm Gara .

dsc_4267.jpg
dsc_4242.jpg
dsc_4215.jpg
dsc_4207.jpg
dsc_4277.jpg
dsc_4232.jpg
dsc_4385.jpg
dsc_4284.jpg
dsc_4383.jpg

Hoàng An


(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống
Hội Doanh nhân BIG8 TP.HCM chung tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn ở Quảng Bình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO