So sánh sản phẩm
Tin tức mới

154Quảng Ngãi: Hội Nhà báo Việt Nam: Tọa đàm “Nhà báo và mạng xã hội”- Chuẩn mực và trách nhiệm của nhà báo khi tham gia mạng xã hội

21:33:01 21-09-2018
NADSO- Ngày 21/9, tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tọa đàm “Nhà báo và mạng xã hội” nhằm lấy ý kiến đóng góp xây dựng văn bản cụ thể hóa Điều 5 trong 10 Điều Quy định đạo đức nghề nghiệp Người làm báo Việt Nam, làm cơ sở để Hội đồng xử lý vi phạm đạo đức nghề nghiệp Người làm báo Việt Nam các cấp tham chiếu khi xử lý vi phạm.
 

Quang cảnh tọa đàm Nhà báo và mạng xã hội tổ chức tại Quảng Ngãi.
 
Tham dự buổi tọa đàm có ông Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi; ông Đặng Ngọc Dũng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi; Tiến sĩ Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; các nhà báo Phan Hữu Minh, Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng  Ban Kiểm tra; TS Trần Bá Dung- Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Nghiệp vụ (Hội Nhà báo Việt Nam) cùng hơn 120 cán bộ cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và truyền thông, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Hội nhà báo, Tổng biên tập, Phó Tổng biên tập các Báo- Đài trong khu vực miền Trung- Tây nguyên.
 

Các đồng chí chủ trì buổi tọa đàm
 
Tiến sĩ Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, nhà báo Phan Hữu Minh - Ủy viên Ban Thường vụ-Trưởng Ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam, nhà báo Hà Minh Đích - Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam- Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi chủ trì cuộc tọa đàm.
 

Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Mai Đức Lộc phát biểu tại tọa đàm.
 
Tiến sĩ Mai Đức Lộc – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cho rằng: Hiện nay, mạng xã hội đang chi phối đời sống xã hội, trở thành yếu tố quan trọng, thu hút sự tương tác của nhiều người, là nguồn tin của báo chí. Nhiều cơ quan báo chí, đặc biệt là báo điện tử đã sử dụng mạng xã hội và các trang fanpage để tăng cường tương tác giữa tòa soạn và bạn đọc nhằm tạo hiệu ứng truyền thông. Nhiều nhà báo đã sử dụng mạng xã hội để chia sẻ thông tin với nhau nhằm thu hút bạn đọc nhanh nhất. Bên cạnh mặt tích cực, mạng xã hội cũng còn mặt hạn chế, gây tác động khó lường, ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống báo chí. Trên thực tế, mạng xã hội đang chứa nhiều thông tin chưa được kiểm soát, được nhiều người chia sẻ, hưởng ứng, trong đó có các nhà báo, gây tác động tiêu cực đến đời sống xã hội. Thông qua cuộc tọa đàm này, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam mong nhận được nhiều ý kiến tham gia đóng góp của lãnh đạo các Hội Nhà báo, các cơ quan quản lý báo chí trong khu vực để Hội tổng hợp, xây dựng cụ thể hóa những tiêu chí về chuẩn mực của nhà báo, trách nhiệm của nhà báo khi tham gia mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác; những người làm báo của chúng ta cần có nhận thức đúng đắn, góp phần tích cực và định hướng xã hội, hoàn thành tốt trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân của người làm báo Việt Nam.
 
Tọa đàm “Nhà báo và mạng xã hội” nhằm lấy ý kiến, đưa vào hiện thực hóa, xây dựng văn bản hướng dẫn cụ thể hóa thực hiện Điều 5 quy định đạo đức người làm báo Việt Nam “Chuẩn mực và trách nhiệm khi tham gia mạng xã hội, các phương tiện truyền thông khác”. Tiến sĩ Mai Đức Lộc cho biết thêm: “Luật An ninh mạng vừa được thông qua tại kỳ họp thứ IV, Quốc hội Khóa XIV và đã chính thức công bố. Điều này chứng tỏ sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, xã hội đối với vai trò của mạng xã hội và đời sống báo chí nói riêng, đặc biệt là trong thời kỳ công nghệ phát triển nhanh chóng và bùng nổ thông tin hiện nay”.
 

 
Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ phát biểu tại buổi tọa đàm
 
Phát biểu tại buổi tọa đàm, Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ, nhấn mạnh: Báo chí cách mạng là công cụ sắc bén, góp phần quan trọng bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chế độ, bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nhân dân và cũng là một trong những động lực phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ, cho rằng: Đây là diễn đàn có ý nghĩa, cần thiết và đúng đắn, là dịp để những nhà báo trong khu vực miền Trung- Tây Nguyên giới thiệu những mô hình mới, cách làm hay, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn, kinh nghiệm để cùng nhau tham khảo, vận dụng trong quá trình tác nghiệp. Đặc biệt, đây là dịp để các nhà báo thảo luận, tham gia góp ý, đóng góp những ý kiến tâm huyết, thiết thực, cụ thể, giúp Hội Nhà báo Việt Nam xây dựng chế tài để triển khai thực hiện tốt quy định về chuẩn mực và trách nhiệm của nhà báo khi tham gia mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác, góp phần xây dựng mô hình lành mạnh trong hoạt động báo chí, xây dựng đội ngũ nhà báo trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của Đảng và kỳ vọng của nhân dân.
 

Nhà báo Phan Hữu Minh, Trưởng Ban kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam trình bày đề dẫn tại buổi tọa đàm
 
Trình bày đề dẫn tại tọa đàm, nhà báo Phan Hữu Minh, Trưởng Ban kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam nêu rõ: Bên cạnh những kết quả tích cực, hoạt động của hội viên còn không ít tồn tại, hạn chế, có những mặt hết sức gay gắt. Có những vấn đề cũ nhưng diễn ra trong bối cảnh mới, cũng có những vấn đề rất mới cả về nhận thức, cách tiếp cận và cách xử lý. Một trong những vấn đề nổi bật là giải quyết mối quan hệ giữa mạng xã hội và nhà báo tham gia mạng xã hội; khai thác, sử dụng mạng xã hội trong hoạt động báo chí như thế nào để đạt hiệu quả và tác động tích cực nhất. Trưởng Ban Kiểm tra Hội nhà báo nêu những yêu cầu cụ thể của hội viên, nhà báo khi tham gia mạng xã hội và khi tham gia mạng xã hội nên tránh các hành vi gì?.
 

Nhà báo Đoàn Minh Long, Chủ tịch Hội Nhà báo Khánh Hòa phát biểu
 
Nhà báo Đoàn Minh Long, Chủ tịch Hội Nhà báo Khánh Hòa cho rằng: Tại Khánh Hòa vừa qua có một số người lợi dụng mạng xã hội thông tin sai trái, không chính xác… dẫn tới xảy ra gây rối trật tự công cộng. Khi các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý thì các đối tượng mới chấp nhận và thấy rõ những hành vi sai trái của mình đối với xã hội. Đối với các nhà báo, hội viên khi tham gia mạng xã hội cần tránh những điều không làm mà các Luật, Quy định đã ban hành, nhất là không vi phạm những điều mà Luật Báo chí đã ban hành.
 

Ông Nguyễn Hoàn - Phó Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Quảng Trị phát biểu
 
Ông Nguyễn Hoàn - Phó Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Quảng Trị, cho rằng, thông tin của nhà báo phải là thước đo chuẩn mực cho toàn xã hội, hiện nay báo chí đi sau mạng xã hội rất nhiều; nhà báo đưa thông tin phản ánh lên mạng phải đúng định hướng. 
 

Nhà báo Phan Hoàng Phương- Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo TP Đà Nẵng phát biểu
 
Nhà báo Phan Hoàng Phương- Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo TP Đà Nẵng cho biết, Đà Nẵng chỉ có 1.064 triệu dân nhưng có đến hơn 100 cơ quan báo chí với trên 700 phóng viên, nhà báo hoạt động. Nhiều năm nay, nhà báo đã sử dụng mạng xã hội như một nơi đăng tải thông tin hữu ích. Chúng ta tin rằng mạng xã hội luôn có những người tốt, chúng ta cần nhận ra rằng mặt tích cực của mạng xã hội là sự giám sát của người dân với những vấn đề tiêu cực. Vai trò của nhà báo trước tốc độ phát triển mạng xã hội cần được thể hiện rõ ràng đó là nhà báo cần có định hướng, thái độ khi đăng tải và tiếp nhận thông tin, kể cả các bình luận. Khi có những sự kiện mang tính tác động lớn xã hội, nhất là mạng xã hội có thông tin nhiều thì các cơ quan chức năng của địa phương cần có cuộc họp báo nhằm thông tin chính thống, thông tin định hướng cho các cơ quan báo chí sẽ mang lại nhiều điều tích cực hơn trong xã hội.


Nhà báo Trần Bá Dung, Trưởng Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại tọa đàm.
 
Nhìn chung, qua 11 ý kiến tại cuộc tọa đàm, các đại biểu cho rằng, việc Hội Nhà báo Việt nam tổ chức cuộc tòa đàm “Nhà báo và mạng xã hội” là rất cần thiết và cấp bách nhằm để tổng hợp, ban hành văn bản hướng dẫn cụ thể hóa Điều 5 Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam, đây là vấn đề "nóng" trong hoạt báo chí hiện nay. Các nhà báo khi tham gia mạng xã hội phải định hướng được thông tin. Bởi, mỗi bài viết của nhà báo sẽ tác động định hướng thông tin đối với rất nhiều người, nếu không định hướng đúng sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy, nhiễu thông tin. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của chính bản thân người làm báo và cơ quan báo chí. Các đại biểu cũng cho rằng, báo chí thời đại công nghệ thông tin có nhiều điều kiện để phát triển nhưng cũng chịu nhiều thách thức không nhỏ từ mạng xã hội. Thông qua tọa đàm này sẽ góp phần để Hội Nhà báo Việt Nam xây dựng văn bản cụ thể hóa Điều 5 trong 10 Điều Quy định đạo đức nghề nghiệp Người làm báo Việt Nam, làm cơ sở để Hội đồng xử lý vi phạm đạo đức nghè nghiệp Người làm báo Việt Nam các cấp tham chiếu khi xử lý vi phạm.
 
                         Nguyễn Đăng Lâm (Quảng Ngãi)

Tags:
Tin tức mới
Album mới
 • Là một người làm quản lý ngành văn hóa của Thị xã Cửa Lò và huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An hơn 40 năm, cũng khoảng chừng đó thời gian ông cầm máy ảnh để phục vụ cho chuyên môn và niềm đam mê của mình. Nhưng phải đến lúc nghỉ hưu ông mới có thời gian để thực hiện niềm đam mê đó. Hiên nay mỗi năm ông có 6 tháng sống ở Mỹ và khoảng thời gian đó ông chủ yếu dành để đi sáng tác ở các địa danh nối tiếng nước Mỹ, cũng như đời sống sinh hoạt của người dân Mỹ, để được bày tỏ cảm xúc của mình cho niềm đam mê trên từng tác phẩm.
  Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống xin giới thiệu một số tác phảm của ông được thực hiện tại Mỹ:
   
 • Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đinh Quang Thành đã hơn 80 tuổi Nhưng ông vẫn miệt mài sáng tác, không chi ở Hà Nội mà ông còn đi khắp miền Tây Bắc. Niêm đam mê cảnh đẹp mùa xuân và nghệ nghiệp khiến ông không bao giờ ngơi nghỉ. NAVĐS xin giới thiêu với bạn đọc bộ ảnh Mùa xuân Tây Bắc của Ông. Ông tâm sự tren Facebook:  "Tôi kém đủ điều nên ngại sử dụng máy tính, đặc biệt là trang Phây - búc. Đành là gom góp những gì tôi lượm được từ các bạn, đồng nghiệp và người thân rồi viết lời cảm ơn, cáo lỗi, mong được lượng thứ".
  Xin gửi tới các bạn ít tấm ảnh Xuân trên vùng Đông - Tây Bắc Tổ quốc gọi là chút quà Tết tôi mang ở đó về, thay cho lời cảm ơn của tôi đến với mọi người.
  Đinh Quang Thành
 •  
  Theo nhận định của các chuyên gia du lịch tại Việt Nam, trong tương lai gần, loại hình du lịch chụp ảnh sẽ phát triển bởi vì đất nước ta có rất nhiều cảnh đẹp, rất nhiều di sản thiên nhiên,vật thể, phi vật thể của nhân loại mà Việt Nam đang nắm giữ. các khu vực di sản, điểm tham quan du lịch, làng cổ, làng nghề và hình ảnh đầy màu sắc về cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ thông tin, các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy ảnh, tiện lợi dễ sử dụng. Bên cạnh đó đời sống văn hóa tinh thần ngày càng cao, đòi hỏi cuộc sống có nhiều thay đổi và ngành du lịch cũng đã phát triển không ngừng và từng bước đổi mới để bắt nhịp với cuộc sống.

  Những người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh thường tự tận hưởng niềm đam mê của mình bằng các cuộc hành trình đi đến những nơi có khung cảnh đẹp để chụp cho riêng họ một bộ ảnh tuyệt vời. Loại hình du lịch này được gọi là "các chuyến tham quan chụp ảnh", và gần đây một số công ty du lịch tại Việt Nam đã tổ chức các tour du lịch như vậy để đáp ứng nhu cầu của các vị khách đam mê "ngắm và bắn".
    Tạp chí nhiếp ảnh và Đời sống đang hướng tới các tua du lịch chụp ảnh, chụp ảnh ở đâu, mùa nào chụp cái gì và định hướng tổ chức tư vấn cho những người đam mê du lịch chụp ảnh, để chuyển đi du lịch đạt kết quả như mong muốn, có thêm những tác phẩm tốt sau chuyên du lịch, thỏa nỗi đam mê. Không riêng gì các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà tất cả các bạn trẻ thích phượt chụp ảnh chúng tôi cũng tổ chức cho những tua riêng. 
   

  Doanh nhân Vũ Minh Châu ( Tổng giám đốc CT Vàng bạc đá quí Bảo Tín Minh Châu) trong đợt đi du lịch chụp ảnh tại Bản đảo Sơn Trà
  do hướng dẫn viên TCNA&ĐS tổ chức                                Ảnh: Vũ Đức Huy

    Ông Vũ Minh Châu - Tổng Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu nói rằng;  Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng anh và bạn bè thường tổ chức các chuyển đi du lịch chụp ảnh do các nghệ sĩ nhiếp ảnh làm hướng dẫn viên. Ông không đặt nặng tầm quan trọng về tính nghệ thuật của bức ảnh, nhưng cố gắng chụp rất thực tế và sống động gây nhiều cảm xúc cho người xem. Điều quan trọng là mỗi khi nhìn qua ống kính và bấm máy, là một khoảnh khắc đẹp đã được ghi lại. Chúng tôi thực sự thích ý nghĩa này, vì vậy chúng tôi thường tự tổ chức các chuyến tham quan chụp ảnh như vậy. Nếu có được tổ chức tua định hướng chụp cái gì ở đâu theo mùa vụ và chuyên nghiệp thì mình sắp xếp được lịch trước, mặc định được kể hoạch trước, có lịch thì dễ đi hơn nên mình sẽ sẵn sàng đăng ký tham gia tua này.

  Trào lưu đang thịnh hành bây giờ là một số lượng lớn những bạn trẻ ở các thành phố lớn thường lập các nhóm để cùng nhau đi xa chụp ảnh một cách tự do. Họ thường đi tới các điểm đến nổi tiếng có cảnh quan tuyệt đẹp và văn hóa nổi bật để chụp ảnh. Đối với những người không thể đi xa thì họ chỉ chụp ảnh ở thành phố nơi họ sinh sống, nhưng nếu chịu khó tìm kiếm những góc mới trong thành phố, họ vẫn có thể cho ra đời những tác phẩm sống động.
   

  Vọc chà vá chân nâu tại bản đảo Sơn Trà            Ảnh : Vũ Minh Châu
   
  Những người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh thường tự tận hưởng niềm đam mê của mình bằng các cuộc hành trình đi đến những nơi có khung cảnh đẹp để chụp cho riêng họ một bộ ảnh tuyệt vời. Loại hình du lịch này được gọi là "các chuyến tham quan chụp ảnh", còn giới chuyên môn nhưHội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh thì thường tổ chức các Trại sáng tác hàng năm  và gần đây một số công ty du lịch tại Việt Nam đã tổ chức các tour du lịch như vậy để đáp ứng nhu cầu của các vị khách đam mê "ngắm và bắn".Tuy nhiên vì những người đi chụp ảnh du lịch lần đầu tiên đến các đia điểm du lịch nên họ không hiếu biết nhiều về những góc nhìn, vị trí, ảnh sáng, thời tiết, văn hóa tập quán, phong tục...  của từng vùng miền đề chụp được những bức ảnh đẹp. Nên bị bỏ lỡ nhiều cơ hội dẫn đến không có được những bức ảnh tốt do vậy Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống sẽ tổ chức chuyên nghiệp cho các tua du lịch chụp ảnh, hướng dẫn kỹ thuật định hướng kể hoạch cho các tác giả,các du khách có những bức ảnh đẹp nhất khi đi du lịch chụp ảnh. Hướng dẫn viên là các Nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên chụp ảnh về ngành du lịch sẽ trực tiếp dẫn dắt các tua du lịch chụp ảnh. Các hướng dẫn viên là nghệ sĩ nhiếp ảnh nên sắp xếp các các đối tượng chụp và cảnh sao cho phù hợp, chẳng hạn như các chợ phiên địa phương với hình ảnh mua bán tấp nập, cảnh một phụ nữ trẻ chèo thuyền trên dòng sông chiều hoàng hôn nắng vàng, mùa gặt của đồng bào vùng cao, nghề dệt thổ cẩm ở đâu.... Và  chúng tôi luôn phải tìm kiếm, phát hiện các điểm đến mới lạ, nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp, tìm được những góc chụp đẹp và mùa nào đẹp để tư vấn cho khách du lịch.
   
  Với du khách nước ngoài, cũng có nhiều yêu cầu khác nhau.Mặc dù họ yêu thích các điểm du lịch nổi tiếng như Huế, Mỹ Sơn và Hạ Long nhưng họ không có đủ thời gian để chụp ảnh. Tuy vậy cảnh một nữ sinh trung học mặc áo dài trắng tung bay trong gió sau giờ tan học, cảnh người lao động nghỉ ngơi sau thời gian làm việc hay cảnh của một gia đình đang đoàn tụ bên bếp lửa tại một nơi nào đó trong khu vực trung tâm có thể thu hút khách du lịch nước ngoài trong nhiều giờ.Thường các ống kính của du khách Việt Nam dùng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp về phong cảnh, di sản.. thì, trong khi ống kính của du khách nước ngoài thường để khám phá cuộc sống hàng ngày ở Việt Nam"
   

  Hiên nay một số công ty du lịch lữ hành đã tổ chức các tua du lịch chụp ảnh nhưng Do yêu cầu cao nên chi phí của loại hình du lịch này thường cao hơn 25-30% so với tour bình thường vì các công ty du lịch phải mời các nhiếp ảnh gia và người mẫu để phục vụ cho một nhóm nhỏ khách du lịch. Một số nhà khai thác tour du lịch đã hợp tác với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tổ chức các tour du lịch chụp ảnh cho khách du lịch trong nước và ngoài nước.


  Những tác phẩm gặt hái được sau các chuyến du lịch chụp ảnh do TCNA&ĐS tổ chức

   Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống có một đội ngũ phóng viên, cộng tác viên là các nghệ sĩ nhiếp ảnh đại diện ở các khu vực trên cả nước, rất am hiếu từng chi tiết của các địa điểm chụp ảnh. Chúng tôi luôn tìm tòi khám phá để tìm ra những góc ngoạn mục tại mỗi điểm đến và sắp xếp, hướng dẫn tất cả mọi thứ cho khách du lịch để họ có được những bức ảnh đẹp nhất. Đây là một lĩnh vực mới mà chúng tôi đang hướng đến để chuyên nghiệp hóa các tú du lịch chụp ảnh và tổ chức sự kiện. Trong các chuyến đi chúng tôi  luôn cập nhật thông tin hàng giờ, hàng ngày. Sau mỗi chuyển du lịch các tác phẩm tốt của khách du lịch được chúng tôi đăng tải quảng bá rỗng rãi trên Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống in và điện tử.
          Sỹ Minh
   

 • Ngoài là nhà kinh doanh tài ba, nổi tiếng là "ông vua" ngành vàng, Doanh nhân văn hóa- TGĐ Vũ Minh Châu còn là người có tâm hồn nghệ sĩ, yêu thiên nhiên, đất nước qua từng khung hình nhỏ.  Với ông khi đã bị "vướng" vào cái duyên nhiếp ảnh và trở thành "tín đồ" của nghệ thuật ảnh, đó chính là lúc nhiếp ảnh giúp ông vươn tới cái đẹp, hoàn thiện bản thân trong công việc và cuộc sống.
  Với niềm say mê chụp ảnh cùng những chuyến đi TGĐ Vũ Minh Châu đã thu cả nghìn trùng nước non, thiên nhiên bao la hùng vỹ, tình yêu lao động... nằm gọn trong hàng trăm bức ảnh nghệ thuật của mình. Cũng thật là cơ duyên, vào năm 2010 tình cờ những bức ảnh của ông được mời tham gia triển lãm ảnh Chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long, Hà Nội. Và may mắn, tác phẩm ảnh "Hàng Xuất Khẩu" của ông Vũ Minh Châu đã đạt điểm 10- Điểm cao nhất do Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam chấm điểm và được trưng bày tại triển lãm ảnh "Hà Nội - Thời đại Hồ Chí Minh". Đây là một trong những niềm vinh dự mà tình yêu nghệ thuật đã mang lại vinh dự cho ông.
    Tạp chí NA&ĐS xin giới thiệu với bạn đọc một số tác phẩm của Ông trong một chuyến đi sáng tác tại Đà Nẵng.
    Sỹ Minh

   

Top