So sánh sản phẩm
Tin tức mới

164Đà Nẵng: Sẽ tổ chức Đại nhạc hội định kỳ hàng tháng tại sân khấu Công viên Biển Đông

16:27:10 25-11-2018
NADSO - Ngày 25 - 11, đại diện Công ty Cổ phần Bảo Nguyên Food and Event cho biết, vào ngày 30 - 11 tới, Lễ hội âm nhạc Đà Nẵng “DANANG MUSIC FESTIVAL” sẽ được đơn vị tổ chức tại sân khấu Công viên Biển Đông. Đây là hoạt động làm thương hiệu cho chuỗi các Đại nhạc hội định kỳ hàng tháng tổ chức tại sân khấu Công viên Biển Đông, bắt đầu triển khai từ tháng 11 - 2018.

Tại Đại nhạc hội lần này Ban tổ chức chương trình quyết định dành tặng 5.000 vé mời “DANANG MUSIC FESTIVAL” cho đối tượng là công nhân đang làm việc tại các Khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Với sự đầu tư kỹ càng, có trách nhiệm với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng, đội ngũ nghệ sĩ tham gia và nhân sự quản lý điều hành tâm huyết,… chương trình “DANANG MUSIC FESTIVAL” sẽ được kỳ vọng là chuỗi sự kiện thường xuyên hấp dẫn và có tiếng vang lớn tại Đà Nẵng.
 


Đại nhạc hội Halloween DAY OF THE DEAD 2018, thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia.
 
 Ông Phùng Văn Thuận - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bảo Nguyên Food and Event cho biết: “Ngày 31 - 10 vừa qua, Công ty Cổ phần Bảo Nguyên Food & Event đã phối hợp cùng Thành đoàn Đà Nẵng và Trung tâm kinh doanh VNPT Đà Nẵng tổ chức thành công Đại nhạc hội Halloween DAY OF THE DEAD 2018, thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia, trải nghiệm và tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp. Hiệu ứng từ DAY OF THE DEAD 2018 là động lực để ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bảo Nguyên Food & Event quyết định triển khai hàng tháng các chương trình Đại nhạc hội phục vụ giới trẻ, người lao động và đặc biệt là khách du lịch, trên cơ sở xây dựng các chủ đề chương trình hấp dẫn, ấn tượng, với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ được mến mộ tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung
 


Lễ hội âm nhạc Đà Nẵng “DANANG MUSIC FESTIVAL” sẽ giành cho giới trẻ, công nhân và khách du lịch.

 
Năm 2017, Bộ Chính Trị ban hành Nghị quyết số 08 - NQ/TW về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Điều này đã trở thành động lực và là kim chỉ nam để thành phố Đà Nẵng tập trung phát triển, xây dựng theo hướng trở thành một trung tâm du lịch ven biển quan trọng của quốc gia và mang đẳng cấp quốc tế. Nhằm thực hiện mục tiêu trên, một trong các giải pháp được thành phố quan tâm thực hiện trong thời gian qua là chủ động tạo sự kiện, trong đó ngoài việc phục vụ cho nhu cầu của nhân dân như trước đây, còn nhằm đáp ứng việc thưởng thức, tham quan, đa dạng sản phẩm du lịch văn hóa tại địa phương, thỏa mãn thị hiếu và hấp dẫn du khách.
 
Bên cạnh những thành công trong việc tổ chức các chương trình lễ hội, sự kiện hấp dẫn, gây tiếng vang lớn như Lễ hội pháo hoa quốc tế, Lễ hội Quán Thế Âm, Điểm hẹn mùa hè… thì theo ý kiến của các doanh nghiệp làm du lịch, thành phố cần quan tâm, nâng cao hơn nữa uy tín và chất lượng các chương trình thường niên đã tạo được ấn tượng và thu hút du khách. Song hành cùng với đó là đẩy mạnh quảng bá truyền thông các sự kiện để du khách biết đến rộng rãi và chủ động sắp xếp kế hoạch tham gia. Bên cạnh đó, thành phố cũng nên thường xuyên bổ sung, tăng cường các hoạt động sự kiện có chất lượng, mang thương hiệu đặc biệt của Đà Nẵng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách bốn phương.
 

 
Mỗi số trong “DANANG MUSIC FESTIVAL” có một chủ đề khác nhau.

“Nằm ở vị trí thuận lợi tại Công viên Biển Đông, sân khấu cộng đồng BNF thuộc Công ty Cổ phần Bảo Nguyên Food & Event được đánh giá là một trong các sân khấu cố định ngoài trời, hoạt động hằng đêm có cơ sở vật chất, thiết bị âm thanh ánh sáng và hiệu ứng đèn LED tốt nhất Việt Nam. Từ 2015 đến nay, sân khấu đã tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ, trong đó có những sự kiện thu hút hàng chục nghìn người, mang tầm quốc gia và quốc tế. Qua hơn 3 năm hoạt động, điều làm ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bảo Nguyên Food & Event luôn trăn trở là làm sao tạo được chuỗi sự kiện cố định hàng tháng với quy mô lớn và chất lượng cao, đồng thời gắn liền với thương hiệu Đà Nẵng” - Ông Phùng Văn Thuận cho biết thêm.
Để làm được điều đó và vươn mình trở thành “thành phố sự kiện” thực sự, Đà Nẵng rất cần có sự chung tay, chia sẻ của cộng đồng, người dân, và đặc biệt là của các doanh nghiệp có tâm huyết và hoài bão nhằm xây dựng thành phố ngày càng phát triển bền vững.
 

 
                                                                                      Huỳnh Anh - Trung Dũng

Tags:
Tin tức mới
Album mới
 • Là một người làm quản lý ngành văn hóa của Thị xã Cửa Lò và huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An hơn 40 năm, cũng khoảng chừng đó thời gian ông cầm máy ảnh để phục vụ cho chuyên môn và niềm đam mê của mình. Nhưng phải đến lúc nghỉ hưu ông mới có thời gian để thực hiện niềm đam mê đó. Hiên nay mỗi năm ông có 6 tháng sống ở Mỹ và khoảng thời gian đó ông chủ yếu dành để đi sáng tác ở các địa danh nối tiếng nước Mỹ, cũng như đời sống sinh hoạt của người dân Mỹ, để được bày tỏ cảm xúc của mình cho niềm đam mê trên từng tác phẩm.
  Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống xin giới thiệu một số tác phảm của ông được thực hiện tại Mỹ:
   
 • Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đinh Quang Thành đã hơn 80 tuổi Nhưng ông vẫn miệt mài sáng tác, không chi ở Hà Nội mà ông còn đi khắp miền Tây Bắc. Niêm đam mê cảnh đẹp mùa xuân và nghệ nghiệp khiến ông không bao giờ ngơi nghỉ. NAVĐS xin giới thiêu với bạn đọc bộ ảnh Mùa xuân Tây Bắc của Ông. Ông tâm sự tren Facebook:  "Tôi kém đủ điều nên ngại sử dụng máy tính, đặc biệt là trang Phây - búc. Đành là gom góp những gì tôi lượm được từ các bạn, đồng nghiệp và người thân rồi viết lời cảm ơn, cáo lỗi, mong được lượng thứ".
  Xin gửi tới các bạn ít tấm ảnh Xuân trên vùng Đông - Tây Bắc Tổ quốc gọi là chút quà Tết tôi mang ở đó về, thay cho lời cảm ơn của tôi đến với mọi người.
  Đinh Quang Thành
 •  
  Theo nhận định của các chuyên gia du lịch tại Việt Nam, trong tương lai gần, loại hình du lịch chụp ảnh sẽ phát triển bởi vì đất nước ta có rất nhiều cảnh đẹp, rất nhiều di sản thiên nhiên,vật thể, phi vật thể của nhân loại mà Việt Nam đang nắm giữ. các khu vực di sản, điểm tham quan du lịch, làng cổ, làng nghề và hình ảnh đầy màu sắc về cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ thông tin, các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy ảnh, tiện lợi dễ sử dụng. Bên cạnh đó đời sống văn hóa tinh thần ngày càng cao, đòi hỏi cuộc sống có nhiều thay đổi và ngành du lịch cũng đã phát triển không ngừng và từng bước đổi mới để bắt nhịp với cuộc sống.

  Những người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh thường tự tận hưởng niềm đam mê của mình bằng các cuộc hành trình đi đến những nơi có khung cảnh đẹp để chụp cho riêng họ một bộ ảnh tuyệt vời. Loại hình du lịch này được gọi là "các chuyến tham quan chụp ảnh", và gần đây một số công ty du lịch tại Việt Nam đã tổ chức các tour du lịch như vậy để đáp ứng nhu cầu của các vị khách đam mê "ngắm và bắn".
    Tạp chí nhiếp ảnh và Đời sống đang hướng tới các tua du lịch chụp ảnh, chụp ảnh ở đâu, mùa nào chụp cái gì và định hướng tổ chức tư vấn cho những người đam mê du lịch chụp ảnh, để chuyển đi du lịch đạt kết quả như mong muốn, có thêm những tác phẩm tốt sau chuyên du lịch, thỏa nỗi đam mê. Không riêng gì các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà tất cả các bạn trẻ thích phượt chụp ảnh chúng tôi cũng tổ chức cho những tua riêng. 
   

  Doanh nhân Vũ Minh Châu ( Tổng giám đốc CT Vàng bạc đá quí Bảo Tín Minh Châu) trong đợt đi du lịch chụp ảnh tại Bản đảo Sơn Trà
  do hướng dẫn viên TCNA&ĐS tổ chức                                Ảnh: Vũ Đức Huy

    Ông Vũ Minh Châu - Tổng Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu nói rằng;  Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng anh và bạn bè thường tổ chức các chuyển đi du lịch chụp ảnh do các nghệ sĩ nhiếp ảnh làm hướng dẫn viên. Ông không đặt nặng tầm quan trọng về tính nghệ thuật của bức ảnh, nhưng cố gắng chụp rất thực tế và sống động gây nhiều cảm xúc cho người xem. Điều quan trọng là mỗi khi nhìn qua ống kính và bấm máy, là một khoảnh khắc đẹp đã được ghi lại. Chúng tôi thực sự thích ý nghĩa này, vì vậy chúng tôi thường tự tổ chức các chuyến tham quan chụp ảnh như vậy. Nếu có được tổ chức tua định hướng chụp cái gì ở đâu theo mùa vụ và chuyên nghiệp thì mình sắp xếp được lịch trước, mặc định được kể hoạch trước, có lịch thì dễ đi hơn nên mình sẽ sẵn sàng đăng ký tham gia tua này.

  Trào lưu đang thịnh hành bây giờ là một số lượng lớn những bạn trẻ ở các thành phố lớn thường lập các nhóm để cùng nhau đi xa chụp ảnh một cách tự do. Họ thường đi tới các điểm đến nổi tiếng có cảnh quan tuyệt đẹp và văn hóa nổi bật để chụp ảnh. Đối với những người không thể đi xa thì họ chỉ chụp ảnh ở thành phố nơi họ sinh sống, nhưng nếu chịu khó tìm kiếm những góc mới trong thành phố, họ vẫn có thể cho ra đời những tác phẩm sống động.
   

  Vọc chà vá chân nâu tại bản đảo Sơn Trà            Ảnh : Vũ Minh Châu
   
  Những người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh thường tự tận hưởng niềm đam mê của mình bằng các cuộc hành trình đi đến những nơi có khung cảnh đẹp để chụp cho riêng họ một bộ ảnh tuyệt vời. Loại hình du lịch này được gọi là "các chuyến tham quan chụp ảnh", còn giới chuyên môn nhưHội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh thì thường tổ chức các Trại sáng tác hàng năm  và gần đây một số công ty du lịch tại Việt Nam đã tổ chức các tour du lịch như vậy để đáp ứng nhu cầu của các vị khách đam mê "ngắm và bắn".Tuy nhiên vì những người đi chụp ảnh du lịch lần đầu tiên đến các đia điểm du lịch nên họ không hiếu biết nhiều về những góc nhìn, vị trí, ảnh sáng, thời tiết, văn hóa tập quán, phong tục...  của từng vùng miền đề chụp được những bức ảnh đẹp. Nên bị bỏ lỡ nhiều cơ hội dẫn đến không có được những bức ảnh tốt do vậy Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống sẽ tổ chức chuyên nghiệp cho các tua du lịch chụp ảnh, hướng dẫn kỹ thuật định hướng kể hoạch cho các tác giả,các du khách có những bức ảnh đẹp nhất khi đi du lịch chụp ảnh. Hướng dẫn viên là các Nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên chụp ảnh về ngành du lịch sẽ trực tiếp dẫn dắt các tua du lịch chụp ảnh. Các hướng dẫn viên là nghệ sĩ nhiếp ảnh nên sắp xếp các các đối tượng chụp và cảnh sao cho phù hợp, chẳng hạn như các chợ phiên địa phương với hình ảnh mua bán tấp nập, cảnh một phụ nữ trẻ chèo thuyền trên dòng sông chiều hoàng hôn nắng vàng, mùa gặt của đồng bào vùng cao, nghề dệt thổ cẩm ở đâu.... Và  chúng tôi luôn phải tìm kiếm, phát hiện các điểm đến mới lạ, nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp, tìm được những góc chụp đẹp và mùa nào đẹp để tư vấn cho khách du lịch.
   
  Với du khách nước ngoài, cũng có nhiều yêu cầu khác nhau.Mặc dù họ yêu thích các điểm du lịch nổi tiếng như Huế, Mỹ Sơn và Hạ Long nhưng họ không có đủ thời gian để chụp ảnh. Tuy vậy cảnh một nữ sinh trung học mặc áo dài trắng tung bay trong gió sau giờ tan học, cảnh người lao động nghỉ ngơi sau thời gian làm việc hay cảnh của một gia đình đang đoàn tụ bên bếp lửa tại một nơi nào đó trong khu vực trung tâm có thể thu hút khách du lịch nước ngoài trong nhiều giờ.Thường các ống kính của du khách Việt Nam dùng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp về phong cảnh, di sản.. thì, trong khi ống kính của du khách nước ngoài thường để khám phá cuộc sống hàng ngày ở Việt Nam"
   

  Hiên nay một số công ty du lịch lữ hành đã tổ chức các tua du lịch chụp ảnh nhưng Do yêu cầu cao nên chi phí của loại hình du lịch này thường cao hơn 25-30% so với tour bình thường vì các công ty du lịch phải mời các nhiếp ảnh gia và người mẫu để phục vụ cho một nhóm nhỏ khách du lịch. Một số nhà khai thác tour du lịch đã hợp tác với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tổ chức các tour du lịch chụp ảnh cho khách du lịch trong nước và ngoài nước.


  Những tác phẩm gặt hái được sau các chuyến du lịch chụp ảnh do TCNA&ĐS tổ chức

   Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống có một đội ngũ phóng viên, cộng tác viên là các nghệ sĩ nhiếp ảnh đại diện ở các khu vực trên cả nước, rất am hiếu từng chi tiết của các địa điểm chụp ảnh. Chúng tôi luôn tìm tòi khám phá để tìm ra những góc ngoạn mục tại mỗi điểm đến và sắp xếp, hướng dẫn tất cả mọi thứ cho khách du lịch để họ có được những bức ảnh đẹp nhất. Đây là một lĩnh vực mới mà chúng tôi đang hướng đến để chuyên nghiệp hóa các tú du lịch chụp ảnh và tổ chức sự kiện. Trong các chuyến đi chúng tôi  luôn cập nhật thông tin hàng giờ, hàng ngày. Sau mỗi chuyển du lịch các tác phẩm tốt của khách du lịch được chúng tôi đăng tải quảng bá rỗng rãi trên Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống in và điện tử.
          Sỹ Minh
   

 • Ngoài là nhà kinh doanh tài ba, nổi tiếng là "ông vua" ngành vàng, Doanh nhân văn hóa- TGĐ Vũ Minh Châu còn là người có tâm hồn nghệ sĩ, yêu thiên nhiên, đất nước qua từng khung hình nhỏ.  Với ông khi đã bị "vướng" vào cái duyên nhiếp ảnh và trở thành "tín đồ" của nghệ thuật ảnh, đó chính là lúc nhiếp ảnh giúp ông vươn tới cái đẹp, hoàn thiện bản thân trong công việc và cuộc sống.
  Với niềm say mê chụp ảnh cùng những chuyến đi TGĐ Vũ Minh Châu đã thu cả nghìn trùng nước non, thiên nhiên bao la hùng vỹ, tình yêu lao động... nằm gọn trong hàng trăm bức ảnh nghệ thuật của mình. Cũng thật là cơ duyên, vào năm 2010 tình cờ những bức ảnh của ông được mời tham gia triển lãm ảnh Chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long, Hà Nội. Và may mắn, tác phẩm ảnh "Hàng Xuất Khẩu" của ông Vũ Minh Châu đã đạt điểm 10- Điểm cao nhất do Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam chấm điểm và được trưng bày tại triển lãm ảnh "Hà Nội - Thời đại Hồ Chí Minh". Đây là một trong những niềm vinh dự mà tình yêu nghệ thuật đã mang lại vinh dự cho ông.
    Tạp chí NA&ĐS xin giới thiệu với bạn đọc một số tác phẩm của Ông trong một chuyến đi sáng tác tại Đà Nẵng.
    Sỹ Minh

   

Top