So sánh sản phẩm
Tân Việt Sin FoodThẩm Mỹ Viện Ngọc DungVàng bạc Bảo Tín Minh ChâuSong Ngư SơnBến xe miền TrungẢnh trên tin vip
Tin tức mới

174Việt Nam - Đan Mạch: Ra tuyên bố chung nhân chuyến thăm của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

13:37:14 21-10-2018
NADSO - Trong hai ngày từ ngày 19 đến 20.10, nhận lời mời của Thủ tướng Vương quốc Đan Mạch Lars Lokke Rasmussen, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã thăm chính thức Đan Mạch.


Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Đan Mạch Lars Løkke Rasmussen chứng kiến Lễ ký văn kiện hợp tác giữa hai nước.

Nhân chuyến thăm, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hội đàm với Thủ tướng Lars Lokke Rasmussen và tiếp kiến Nữ hoàng Margrethe Đệ nhị.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cùng các nguyên thủ và người đứng đầu Chính phủ các nước, đã tham dự và phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Hợp tác vì Tăng trưởng Xanh và các Mục tiêu Toàn cầu 2030 (P4G) lần đầu tiên do Thủ tướng Thủ tướng Lars Lokke Rasmussen khởi xướng tổ chức.

Hai Thủ tướng ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ và toàn diện trong quan hệ song phương. Hai Thủ tướng hoan nghênh kỷ niệm 5 năm ký kết Hiệp định Đối tác Toàn diện giữa Đan Mạch và Việt Nam; đánh giá cao quan hệ song phương trong năm năm qua đã có bước chuyển thông suốt từ quan hệ viện trợ phát triển truyền thống sang quan hệ đối tác toàn diện tập trung vào thương mại và đầu tư, đối thoại chính trị mạnh mẽ hơn và hợp tác mang tính xây dựng trong các lĩnh vực quan trọng như tăng trưởng xanh, năng lượng, thực phẩm và nông nghiệp, giáo dục và y tế. 

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 2021, hai bên nhất trí tìm kiếm cơ hội thúc đẩy hơn nữa quan hệ đối tác song phương trong tương lai.

Hai Thủ tướng bày tỏ hài lòng về quan hệ kinh tế tăng trưởng nhanh giữa Đan Mạch và Việt Nam. Tổng kim ngạch thương mại hai chiều về hàng hóa đã tăng gấp bốn lần kể từ năm 2005 và gấp đôi kể từ năm 2012. Bên cạnh đó, đầu tư của Đan Mạch vào Việt Nam đã tăng gần gấp ba trong mười năm qua. 

Hai nhà lãnh đạo tái khẳng định quyết tâm đẩy mạnh hơn nữa việc xúc tiến thương mại và đầu tư song phương. Hai bên sẽ cùng nghiên cứu khả năng tập trung hợp tác nhiều hơn trong các lĩnh vực thế mạnh hiện tại của Đan Mạch có thể đáp ứng mục tiêu của Việt Nam về hiện đại hóa và trở thành quốc gia thu nhập trung bình ở mức cao hơn vào năm 2035. 

Hai nhà lãnh đạo bày tỏ ủng hộ đối với việc sớm ký và phê chuẩn Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam-EU (EVFTA) và Hiệp định bảo hộ đầu tư Việt Nam-EU (IPA), qua đó tạo thêm nhiều cơ hội lớn hơn cho doanh nghiệp hai bên.

Hai bên đánh giá cao hợp tác và viện trợ phát triển của Đan Mạch đã đóng góp cho thành công trong phát triển của Việt Nam cũng như tăng trưởng về quan hệ kinh tế. Hai Thủ tướng ghi nhận đóng góp của chương trình Tài chính Doanh nghiệp Danida vào sự phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. 

Hai bên cam kết hợp tác mạnh mẽ và sâu rộng hơn nữa đặc biệt trong các lĩnh vực tăng trưởng xanh, năng lượng tái tạo, nước, môi trường và an toàn thực phẩm, là những lĩnh vực mà các công ty và tổ chức Đan Mạch sở hữu chuyên môn và bí quyết công nghệ hàng đầu thế giới.

Hai Thủ tướng ghi nhận những bước phát triển tích cực trong chương trình đối tác năng lượng hiện tại và nhấn mạnh kỳ vọng Bản Ghi nhớ (MoU) mới được kí kết giữa Bộ Công Thương Việt Nam và bộ Năng lượng, Điện nước và Khí hậu Đan Mạch sẽ đóng góp tích cực cho quá trình chuyển đổi hướng tới một ngành năng lượng carbon thấp và bền vững tại Việt Nam. 

Hai bên cam kết tăng cường hơn nữa trao đổi kiến thức, chuyên môn và công nghệ giữa các bộ, địa phương, chuyên gia, công ty tư nhân và các bên liên quan khác về vấn đề năng lượng, đặc biệt trong lĩnh vực quy hoạch ngành năng lượng, năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng, trong đó một trong những kết quả là việc công bố Báo cáo triển vọng ngành năng lượng năm 2017 và cùng với Báo cáo triển vọng ngành năng lượng năm 2019 làm cơ sở phục vụ việc hoạch định ngành năng lương trong tổng thể Kế hoạch phát triển ngành điện. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng Thủ tướng Lars Lokke Rasmussen và Chính phủ Đan Mạch đã tổ chức thành công Hội nghị thượng đỉnh P4G và hoan nghênh cam kết của Đan Mạch trong việc phát huy tiềm năng mạnh mẽ của sáng kiến P4G. 

Hai nhà lãnh đạo nhấn mạnh tầm quan trọng của các quan hệ đối tác quốc tế nhằm đẩy nhanh sự chuyển dịch sang nền kinh tế xanh ở quy mô toàn cầu. Hai bên ghi nhận những bước đi quan trọng trong khuôn khổ P4G và cam kết tích cực hợp tác cùng nhau khuyến khích các quốc gia, thể chế và khu vực tư nhân thực hiện các giải pháp cụ thể, hữu hiệu và áp dụng các mô hình phát triển kinh tế mới, qua đó đóng góp cho việc hoàn thành các Mục tiêu Phát triển Bền vững và Hiệp định Paris về khí hậu.

Hai bên bày tỏ ủng hộ quan hệ đối tác giữa các công ty và viện nghiên cứu của Việt Nam và Đan Mạch với mục tiêu tăng cường chuyển giao công nghệ, cũng như phát triển các công nghệ xanh mới. Hai nhà lãnh đạo nhất trí tạo điều kiện thuận lợi cho việc thành lập và hoạt động của các doanh nghiệp Đan Mạch và Việt Nam tại thị trường hai nước.

Hai Thủ tướng hoan nghênh hai bên tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực Đào tạo và Giáo dục Nghề kĩ thuật và hoan nghênh việc ký Ý định thư về Giai đoạn 2 Hợp tác Chiến lược Ngành giữa Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam và Bộ Giáo dục Đan Mạch. Đan Mạch cam kết hỗ trợ Việt Nam trong việc phát triển các kỹ năng lao động cần thiết đáp ứng các ngành công nghiệp đang ngày càng phải cạnh tranh trên trường quốc tế. Mục tiêu là giải quyết những vấn đề cấp bách liên quan đến khoảng cách giữa tay nghề và năng lực trên thực tế của sinh viên tốt nghiệp cao đẳng dạy nghề và tay nghề và năng lực mà các ngành công nghiệp đòi hỏi trong thời đại số.

Hai bên ghi nhận sự giao lưu nhân dân ngày càng tăng trong lĩnh vực văn hóa và kinh tế xã hội giữa Việt Nam và Đan Mạch và cam kết củng cố hơn nữa những kết nối này thông qua việc xúc tiến trao đổi văn hóa và du lịch. Hai bên nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp tục hợp tác và trao đổi để hoàn thành Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liệp hợp quốc số 11 về ” Các thành phố và cộng đồng bền vững."

Đan Mạch tái khẳng định mong muốn hỗ trợ ngành sản xuất nông nghiệp, thủy sản và chăn nuôi của Việt Nam phát triển bền vững hơn. Hai Thủ tướng hoan nghênh việc ký kết thỏa thuận đối tác giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và Bộ Thực phẩm và Môi trường Đan Mạch về an toàn thực phẩm và sản xuất lương thực bền vững. Khuôn khổ này xác định mối liên hệ giữa các ngành khác nhau cũng như giữa các bên liên quan thuộc khu vực công và tư. Mục tiêu là nhằm thúc đẩy sự cố kết và toàn diện của hợp tác song phương dài hạn về An toàn Thực phẩm và sản xuất Thực phẩm Bền vững theo nghĩa rộng nhất có thể bao gồm các khía cạnh về kinh tế, xã hội và môi trường của phát triển bền vững. 

Hai Thủ tướng hoan nghênh việc ký Ý định thư về việc tiếp tục triển khai Hợp tác chiến lược ngành về An toàn thực phẩm trong Chuỗi giá trị heo giữa hai Bộ.

Trong bối cảnh phát triển kinh tế và lối sống ít vận động trở thành thách thức với dân số và hệ thống chăm sóc y tế toàn cầu, hai Thủ tướng bày tỏ sự ủng hộ với những nỗ lực chung hiện tại nhằm ngăn chặn cũng như kiểm soát những thách thức này ở cấp y tế cơ sở. Hai nhà lãnh đạo cũng bày tỏ ủng hộ hợp tác hiện có trong đào tạo và nghiên cứu và cùng khuyến khích các sáng kiến chung mới, bao gồm các giải pháp y tế điện tử.

Hai Thủ tướng nhấn mạnh tầm quan trọng của hợp tác song phương tại các diễn đàn đa phương, đặc biệt là Liên hợp quốc. Việt Nam đánh giá cao Đan Mạch đăng cai Hội nghị Chống tham nhũng quốc tế (IACC) lần thứ 18 từ ngày 22 đến 24 tháng 10 năm 2018. Đan Mạch mong muốn được đón Đoàn với đại diện bao gồm nhiều thành phần của Việt Nam tới dự Hội nghị IACC lần thứ 18 tại Copenhagen. 

Hai Thủ tướng cũng nhất trí về tầm quan trọng của việc thúc đẩy pháp quyền, quản trị tốt, minh bạch, chống tham nhũng và quyền con người.

Thủ tướng Lars Lokke Rasmussen đánh giá cao vai trò ngày càng tích cực của Việt Nam trên trường quốc tế. Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị thượng đỉnh APEC năm 2017 và Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN tháng 9 năm 2018. 

Hai Thủ tướng nhất trí cùng hợp tác hướng tới tăng cường liên kết khu vực giữa châu Á và châu Âu, đặc biệt là trong khuôn khổ ASEM, thúc đẩy quan hệ chặt chẽ hơn giữa ASEAN và EU nói chung và ASEAN và Đan Mạch nói riêng.

Hai Thủ tướng bày tỏ sự ủng hộ đối với các nỗ lực nhằm thúc đẩy hòa bình, ổn định, hợp tác và hữu nghị tại Đông Nam Á. Hai bên khẳng định tầm quan trọng của việc đảm bảo quyền tự do, các quyền và nghĩa vụ trong Công ước Liên hợp quốc về Luật biển 1982 (UNCLOS 1982), đặc biệt là quyền tự do hàng hải và hàng không tại Biển Đông và kêu gọi các bên liên quan giải quyết tranh chấp bằng các biện pháp hòa bình phù hợp với luật pháp quốc tế, trong đó có UNCLOS 1982, kiềm chế không có các hành động đơn phương có thể làm leo thang căng thẳng, thực hiện đầy đủ và hiệu quả Tuyên bố ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC) và hướng tới sớm đạt được Bộ quy tắc ứng xử (COC) thực chất, hiệu quả và toàn diện.

 
Ngọc Danh (Theo TTXVN)
 
 
 

Tags:
Tin tức mới
Album mới
 • Là một người làm quản lý ngành văn hóa của Thị xã Cửa Lò và huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An hơn 40 năm, cũng khoảng chừng đó thời gian ông cầm máy ảnh để phục vụ cho chuyên môn và niềm đam mê của mình. Nhưng phải đến lúc nghỉ hưu ông mới có thời gian để thực hiện niềm đam mê đó. Hiên nay mỗi năm ông có 6 tháng sống ở Mỹ và khoảng thời gian đó ông chủ yếu dành để đi sáng tác ở các địa danh nối tiếng nước Mỹ, cũng như đời sống sinh hoạt của người dân Mỹ, để được bày tỏ cảm xúc của mình cho niềm đam mê trên từng tác phẩm.
  Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống xin giới thiệu một số tác phảm của ông được thực hiện tại Mỹ:
   
 • Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đinh Quang Thành đã hơn 80 tuổi Nhưng ông vẫn miệt mài sáng tác, không chi ở Hà Nội mà ông còn đi khắp miền Tây Bắc. Niêm đam mê cảnh đẹp mùa xuân và nghệ nghiệp khiến ông không bao giờ ngơi nghỉ. NAVĐS xin giới thiêu với bạn đọc bộ ảnh Mùa xuân Tây Bắc của Ông. Ông tâm sự tren Facebook:  "Tôi kém đủ điều nên ngại sử dụng máy tính, đặc biệt là trang Phây - búc. Đành là gom góp những gì tôi lượm được từ các bạn, đồng nghiệp và người thân rồi viết lời cảm ơn, cáo lỗi, mong được lượng thứ".
  Xin gửi tới các bạn ít tấm ảnh Xuân trên vùng Đông - Tây Bắc Tổ quốc gọi là chút quà Tết tôi mang ở đó về, thay cho lời cảm ơn của tôi đến với mọi người.
  Đinh Quang Thành
 •  
  Theo nhận định của các chuyên gia du lịch tại Việt Nam, trong tương lai gần, loại hình du lịch chụp ảnh sẽ phát triển bởi vì đất nước ta có rất nhiều cảnh đẹp, rất nhiều di sản thiên nhiên,vật thể, phi vật thể của nhân loại mà Việt Nam đang nắm giữ. các khu vực di sản, điểm tham quan du lịch, làng cổ, làng nghề và hình ảnh đầy màu sắc về cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ thông tin, các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy ảnh, tiện lợi dễ sử dụng. Bên cạnh đó đời sống văn hóa tinh thần ngày càng cao, đòi hỏi cuộc sống có nhiều thay đổi và ngành du lịch cũng đã phát triển không ngừng và từng bước đổi mới để bắt nhịp với cuộc sống.

  Những người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh thường tự tận hưởng niềm đam mê của mình bằng các cuộc hành trình đi đến những nơi có khung cảnh đẹp để chụp cho riêng họ một bộ ảnh tuyệt vời. Loại hình du lịch này được gọi là "các chuyến tham quan chụp ảnh", và gần đây một số công ty du lịch tại Việt Nam đã tổ chức các tour du lịch như vậy để đáp ứng nhu cầu của các vị khách đam mê "ngắm và bắn".
    Tạp chí nhiếp ảnh và Đời sống đang hướng tới các tua du lịch chụp ảnh, chụp ảnh ở đâu, mùa nào chụp cái gì và định hướng tổ chức tư vấn cho những người đam mê du lịch chụp ảnh, để chuyển đi du lịch đạt kết quả như mong muốn, có thêm những tác phẩm tốt sau chuyên du lịch, thỏa nỗi đam mê. Không riêng gì các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà tất cả các bạn trẻ thích phượt chụp ảnh chúng tôi cũng tổ chức cho những tua riêng. 
   

  Doanh nhân Vũ Minh Châu ( Tổng giám đốc CT Vàng bạc đá quí Bảo Tín Minh Châu) trong đợt đi du lịch chụp ảnh tại Bản đảo Sơn Trà
  do hướng dẫn viên TCNA&ĐS tổ chức                                Ảnh: Vũ Đức Huy

    Ông Vũ Minh Châu - Tổng Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu nói rằng;  Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng anh và bạn bè thường tổ chức các chuyển đi du lịch chụp ảnh do các nghệ sĩ nhiếp ảnh làm hướng dẫn viên. Ông không đặt nặng tầm quan trọng về tính nghệ thuật của bức ảnh, nhưng cố gắng chụp rất thực tế và sống động gây nhiều cảm xúc cho người xem. Điều quan trọng là mỗi khi nhìn qua ống kính và bấm máy, là một khoảnh khắc đẹp đã được ghi lại. Chúng tôi thực sự thích ý nghĩa này, vì vậy chúng tôi thường tự tổ chức các chuyến tham quan chụp ảnh như vậy. Nếu có được tổ chức tua định hướng chụp cái gì ở đâu theo mùa vụ và chuyên nghiệp thì mình sắp xếp được lịch trước, mặc định được kể hoạch trước, có lịch thì dễ đi hơn nên mình sẽ sẵn sàng đăng ký tham gia tua này.

  Trào lưu đang thịnh hành bây giờ là một số lượng lớn những bạn trẻ ở các thành phố lớn thường lập các nhóm để cùng nhau đi xa chụp ảnh một cách tự do. Họ thường đi tới các điểm đến nổi tiếng có cảnh quan tuyệt đẹp và văn hóa nổi bật để chụp ảnh. Đối với những người không thể đi xa thì họ chỉ chụp ảnh ở thành phố nơi họ sinh sống, nhưng nếu chịu khó tìm kiếm những góc mới trong thành phố, họ vẫn có thể cho ra đời những tác phẩm sống động.
   

  Vọc chà vá chân nâu tại bản đảo Sơn Trà            Ảnh : Vũ Minh Châu
   
  Những người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh thường tự tận hưởng niềm đam mê của mình bằng các cuộc hành trình đi đến những nơi có khung cảnh đẹp để chụp cho riêng họ một bộ ảnh tuyệt vời. Loại hình du lịch này được gọi là "các chuyến tham quan chụp ảnh", còn giới chuyên môn nhưHội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh thì thường tổ chức các Trại sáng tác hàng năm  và gần đây một số công ty du lịch tại Việt Nam đã tổ chức các tour du lịch như vậy để đáp ứng nhu cầu của các vị khách đam mê "ngắm và bắn".Tuy nhiên vì những người đi chụp ảnh du lịch lần đầu tiên đến các đia điểm du lịch nên họ không hiếu biết nhiều về những góc nhìn, vị trí, ảnh sáng, thời tiết, văn hóa tập quán, phong tục...  của từng vùng miền đề chụp được những bức ảnh đẹp. Nên bị bỏ lỡ nhiều cơ hội dẫn đến không có được những bức ảnh tốt do vậy Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống sẽ tổ chức chuyên nghiệp cho các tua du lịch chụp ảnh, hướng dẫn kỹ thuật định hướng kể hoạch cho các tác giả,các du khách có những bức ảnh đẹp nhất khi đi du lịch chụp ảnh. Hướng dẫn viên là các Nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên chụp ảnh về ngành du lịch sẽ trực tiếp dẫn dắt các tua du lịch chụp ảnh. Các hướng dẫn viên là nghệ sĩ nhiếp ảnh nên sắp xếp các các đối tượng chụp và cảnh sao cho phù hợp, chẳng hạn như các chợ phiên địa phương với hình ảnh mua bán tấp nập, cảnh một phụ nữ trẻ chèo thuyền trên dòng sông chiều hoàng hôn nắng vàng, mùa gặt của đồng bào vùng cao, nghề dệt thổ cẩm ở đâu.... Và  chúng tôi luôn phải tìm kiếm, phát hiện các điểm đến mới lạ, nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp, tìm được những góc chụp đẹp và mùa nào đẹp để tư vấn cho khách du lịch.
   
  Với du khách nước ngoài, cũng có nhiều yêu cầu khác nhau.Mặc dù họ yêu thích các điểm du lịch nổi tiếng như Huế, Mỹ Sơn và Hạ Long nhưng họ không có đủ thời gian để chụp ảnh. Tuy vậy cảnh một nữ sinh trung học mặc áo dài trắng tung bay trong gió sau giờ tan học, cảnh người lao động nghỉ ngơi sau thời gian làm việc hay cảnh của một gia đình đang đoàn tụ bên bếp lửa tại một nơi nào đó trong khu vực trung tâm có thể thu hút khách du lịch nước ngoài trong nhiều giờ.Thường các ống kính của du khách Việt Nam dùng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp về phong cảnh, di sản.. thì, trong khi ống kính của du khách nước ngoài thường để khám phá cuộc sống hàng ngày ở Việt Nam"
   

  Hiên nay một số công ty du lịch lữ hành đã tổ chức các tua du lịch chụp ảnh nhưng Do yêu cầu cao nên chi phí của loại hình du lịch này thường cao hơn 25-30% so với tour bình thường vì các công ty du lịch phải mời các nhiếp ảnh gia và người mẫu để phục vụ cho một nhóm nhỏ khách du lịch. Một số nhà khai thác tour du lịch đã hợp tác với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tổ chức các tour du lịch chụp ảnh cho khách du lịch trong nước và ngoài nước.


  Những tác phẩm gặt hái được sau các chuyến du lịch chụp ảnh do TCNA&ĐS tổ chức

   Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống có một đội ngũ phóng viên, cộng tác viên là các nghệ sĩ nhiếp ảnh đại diện ở các khu vực trên cả nước, rất am hiếu từng chi tiết của các địa điểm chụp ảnh. Chúng tôi luôn tìm tòi khám phá để tìm ra những góc ngoạn mục tại mỗi điểm đến và sắp xếp, hướng dẫn tất cả mọi thứ cho khách du lịch để họ có được những bức ảnh đẹp nhất. Đây là một lĩnh vực mới mà chúng tôi đang hướng đến để chuyên nghiệp hóa các tú du lịch chụp ảnh và tổ chức sự kiện. Trong các chuyến đi chúng tôi  luôn cập nhật thông tin hàng giờ, hàng ngày. Sau mỗi chuyển du lịch các tác phẩm tốt của khách du lịch được chúng tôi đăng tải quảng bá rỗng rãi trên Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống in và điện tử.
          Sỹ Minh
   

 • Ngoài là nhà kinh doanh tài ba, nổi tiếng là "ông vua" ngành vàng, Doanh nhân văn hóa- TGĐ Vũ Minh Châu còn là người có tâm hồn nghệ sĩ, yêu thiên nhiên, đất nước qua từng khung hình nhỏ.  Với ông khi đã bị "vướng" vào cái duyên nhiếp ảnh và trở thành "tín đồ" của nghệ thuật ảnh, đó chính là lúc nhiếp ảnh giúp ông vươn tới cái đẹp, hoàn thiện bản thân trong công việc và cuộc sống.
  Với niềm say mê chụp ảnh cùng những chuyến đi TGĐ Vũ Minh Châu đã thu cả nghìn trùng nước non, thiên nhiên bao la hùng vỹ, tình yêu lao động... nằm gọn trong hàng trăm bức ảnh nghệ thuật của mình. Cũng thật là cơ duyên, vào năm 2010 tình cờ những bức ảnh của ông được mời tham gia triển lãm ảnh Chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long, Hà Nội. Và may mắn, tác phẩm ảnh "Hàng Xuất Khẩu" của ông Vũ Minh Châu đã đạt điểm 10- Điểm cao nhất do Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam chấm điểm và được trưng bày tại triển lãm ảnh "Hà Nội - Thời đại Hồ Chí Minh". Đây là một trong những niềm vinh dự mà tình yêu nghệ thuật đã mang lại vinh dự cho ông.
    Tạp chí NA&ĐS xin giới thiệu với bạn đọc một số tác phẩm của Ông trong một chuyến đi sáng tác tại Đà Nẵng.
    Sỹ Minh

   

Top