So sánh sản phẩm
Tân Việt Sin FoodThẩm Mỹ Viện Ngọc DungVàng bạc Bảo Tín Minh ChâuSong Ngư SơnBến xe miền TrungẢnh trên tin vip
Tin tức mới

224TPHCM: Tưng bừng khai Mạc 3 Triển Lãm Lớn - Trải Nghiệm Toàn Diện Về Công Nghệ Và Giải Pháp Sản Xuất năm 2018

14:09:16 11-10-2018
NADSO - Trong 3 ngày từ 11 đến 13.10, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã chính thức khai mạc triển lãm “Metalex Vietnam 2018”. Đây là lần thứ 12 triển lãm này được tổ chức tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường một nền tảng toàn diện giúp kết nối các đơn vị trưng bày và khách tham quan. Đồng hành cùng “Metalex Vietnam 2018” là nhiều triển lãm cùng địa điểm như “Nepcon Vietnam 2018” hay "Supporting Industry Show 2018” tổ chức bởi JETRO và Reed Tradex.
 


Nghi thức cắt băng khai mạc triển lãm


Cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại những “cơ hội vàng” và thách thức to lớn cho các nước đang phát triển và Việt Nam không phải ngoại lệ. Phát biểu tại lễ khai mạc Metalex Vietnam 2018 sáng nay, Ông Isara Burintramart – Giám đốc Điều hành của đơn vị tổ chức Reed Tradex chia sẻ quan điểm về những tiềm năng trong ngành sản xuất tại Việt Nam, “Công nghiệp sản xuất và các ngành phụ trợ tại Việt Nam có tiềm năng cực kỳ to lớn. Sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong năm 2017 được thúc đẩy bởi lĩnh vực sản xuất, nguồn vốn FDI ổn định và những đầu tư về mặt công nghệ. Với sự hỗ trợ từ khu vực công lẫn khu vực tư nhân, những nhà sản xuất tại Việt Nam có khả năng đạt hiệu suất cao hơn, sản xuất nhiều hơn với chi phí ít hơn, dễ dàng bắt kịp xu hướng. Tuy nhiên, thị trường ASEAN đang mở rộng, tôi tin rằng để đạt được sự tăng trưởng xa hơn nữa, chúng ta cần chú trọng đến yếu tố công nghệ cao và các tiêu chuẩn quốc tế.”
 


Ông Isara bổ sung thêm “Trong những thập niên vừa qua, METALEX Vietnam và NEPCON Vietnam trở thành những nền tảng lý tưởng cho các nhà công nghiệp để bắt kịp những cải tiến mới, cũng như tiếp cận kiến thức về gia công cơ khí và điện. METALEX Vietnam năm nay sẽ đặt nền móng cho 10,000 người mua để tìm kiếm những thiết bị máy móc và giải pháp gia công cơ khí tân tiến nhất từ 500 thương hiệu của 25 quốc gia. Trong khi đó, những thành tựu kỹ thuật trong ngành điện cũng sẽ hội tụ trong triển lãm NEPCON Vietnam 2018. Các nhà sản xuất điện tử sẽ khám phá SMT và máy móc mới để đảm bảo chất lượng sản phẩm điện tử của họ ngang bằng với các tiêu chuẩn toàn cầu.”  
 


Từ ngày 11 – 13.10 năm nay, sự kết hợp hoàn hảo của 3 triển lãm, “Metalex Vietnam 2018”, “Nepcon Vietnam 2018” và “Supporting Industry Show 2018” (đồng tổ chức với Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản - JETRO) sẽ trưng bày những giải pháp gia công kim loại tân tiến, công nghệ lắp ráp điện tử mới nhất và các thiết bị công nghiệp chất lượng cao.
 


Tại buổi khai mạc, Tổng lãnh sự Thái Lan Mme. Ureerat Ratanaprukse, Tổng lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ những thông tin giá trị về mối quan hệ thương mại song phương lâu đời giữa Việt Nam và Thái Lan, cho thấy Thái Lan là một trong những nhà đầu tư quan trọng nhất đối với Việt Nam: "Thái Lan và Việt Nam là những nước láng giềng của nhau, 2 nước đã xây dựng mối quan hệ song phương trên phương diện ngoại giao và thương mại trên 4 thập kỷ. Nhờ sự hợp tác hiệu quả giữa hai nước, chúng ta có thể thấy được những sự thành công trong kinh doanh và tăng trưởng kinh tế. Sự tương đồng về mặt văn hóa, chính trị ổn định, vị trí chiến lược và lực lượng lao động trẻ của Việt Nam thu hút sự đầu tư lớn từ các doanh nghiệp Thái, khiến Thái Lan trở thành nhà đầu tư lớn thứ 10 của Việt Nam. Tỷ lệ đầu tư vẫn tiếp tục tăng trưởng. Dự đoán, kim ngạch 2 chiều sẽ đạt mức 20 tỷ USD vào năm 2020.”
 


Mme. Ureerat Ratanaprukse bổ sung thêm “Triển lãm thương mại là một cơ chế quan trọng để thúc đẩy các ngành công nghiệp đến một ngưỡng mới của tiến bộ sản xuất. Những sự kiện như “METALEX Vietnam” hay “NEPCON Vietnam” sẽ là nơi những nhà sản xuất, kỹ sư và nhà công nghiệp hội tụ, nâng cao khả năng thông qua các triển lãm công nghệ, thu nhận những tri thức mới, ý tưởng đột phá và cảm hứng để cho ra đời những chiến lược hiệu quả thông qua những buổi hội thảo kích thích tư duy. Song song với đó, triển lãm cũng góp phần tạo sân chơi nhằm tìm kiếm những mối quan hệ hợp tác mới trong kinh doanh.”
 


Trong lễ khai mạc, người nghe không những biết thêm nhiều thông tin về mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam – Thái Lan mà còn có cái nhìn đa chiều về tầm quan trọng của chiến lược hợp tác kinh tế song phương Việt Nam – Nhật Bản. Ông Takimoto, Trưởng Đại Diện, Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản tại TP. HCM (JETRO HCMC) đưa ra nhiều con số tích cực về mối quan hệ này: “Ngày nay, có gần 2.500 công ty Nhật Bản tại Việt Nam, hơn một nửa trong số đó thuộc ngành công nghiệp sản xuất. Tuy nhiên, phần lớn công ty này phải nhập các bộ phận và nguyên liệu từ Nhật Bản hay Trung Quốc để lắp đặt tại Việt Nam, sau đó xuất khẩu thành phẩm ra nước ngoài. Nguyên nhân là bởi họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những nhà cung cấp lý tưởng tại Việt Nam. Trên thực tế, tỷ lệ mua sắm nội địa của các công ty Nhật Bản tại Việt Nam chỉ là 33%, theo khảo sát của chúng tôi năm 2017.”
 


Thêm vào đó, Ông Takimoto bổ sung “Tại triển lãm “Supporting Industry Show” của chúng tôi, khách tham quan không chỉ là nhà cung cấp Việt Nam – đối tượng muốn bán, mà còn là những người mua đến từ Nhật Bản. Đây là điểm nổi bật của triển lãm này. Với phía người mua, có tới 29 nhà sản xuất Nhật Bản và 18 trong số đó là các nhà sản xuất tên tuổi. Trong suốt triển lãm, những người mua đến từ Nhật Bản sẽ trưng bày những sản phẩm và bộ phận cơ khí họ muốn giao dịch. Do đó, chúng tôi hy vọng rằng khách tham quan có thể nắm bắt mặt hàng người mua cần và sản phẩm họ có thể cung cấp.”
 
Bổ sung quan điểm của ông Isara về tiềm năng của thị trường công nghiệp sản xuất Việt Nam ở trên, Ông Phạm Thiết Hòa - Giám đốc, Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư (ITPC) chia sẻ: “Tại Việt Nam, có thể nói rằng đây là thời điểm thịnh vượng bởi nhiều yếu tố thuận lợi, ví dụ như sự hỗ trợ của chính phủ, cơ sở hạ tầng, sự quan tâm từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Cơ hội đang gia tăng cho các nhà công nghiệp trong việc nâng cao năng suất và giá trị sản phẩm để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và hy vọng rằng các nhà đầu tư tiềm năng, đối tác kinh doanh và khách hàng có thể mang lại kỷ nguyên công nghiệp 4.0.”
 
Trong nền công nghiệp 4.0, các nhà sản xuất nên quan tâm tới tầm quan trọng của việc thay đổi phương pháp sản xuất và dịch vụ để phát triển tương xứng với thời đại kinh tế số. Đây là lúc các giải pháp công nghệ nên được đổi mới thay vì tập trung vào những công nghệ truyền thống. Do đó, thị trường đang cần đến một sân chơi cho phép các nhà sản xuất tiếp cận những kỹ thuật tân tiến nhất, cũng như tìm kiếm đối tác phù hợp.
 
Ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công Thương đánh giá cao những nỗ lực của Reed Tradex trong việc tạo ra một nền tảng toàn diện cho các nhà sản xuất Việt Nam nhằm bắt kịp với tốc độ của công nghiệp 4.0. “Triển lãm thương mại này sẽ cung cấp cho quý vị sự hỗ trợ hiệu quả, một giải pháp mang tính “dẫn đường chỉ lối”. Trên tư cách là một trong những đơn vị đồng tổ chức triển lãm, chúng tôi rất vinh dự được chứng kiến sự phát triển của quý vị thông qua triển lãm “METALEX Vietnam” và “NEPCON Vietnam” 2018. Sự kiện này sẽ đem lại nhiều yếu tố thúc đẩy tăng trưởng, như công nghệ, tri thức và mạng lưới kết nối cho tất cả các nhà sản xuất, kỹ sư, nhà công nghiệp. Những nhà sản xuất và người mua tiềm năng sẽ có cơ hội gặp gỡ, thiết lập mối quan hệ kinh doanh. Hơn nữa, nguồn nội dung phong phú, những hoạt động và chương trình giáo dục xuyên suốt sự kiện sẽ gây cảm hứng, bổ sung kiến thức và mạng lưới công nghiệp cho tất cả những người tham gia.”
 
Là sự kiện thường niên nhưng chưa bao giờ “Metalex Vietnam” ngừng làm mới mình để đem lại những trải nghiệm độc đáo cho đơn vị đăng ký triển lãm cũng như khách tham quan mỗi lần tổ chức. Năm nay, “Metalex Vietnam 2018” hứa hẹn đem lại những trải nghiệm ấn tượng trong công nghệ và giải pháp công nghiệp bằng việc hội tụ hơn 500 thương hiệu đầu ngành trên khắp Việt Nam cũng như thế giới, như Hoffmann, Hexagon, Takamaz, Weldcom, Showa Denki, Saeilo, vv.
 
Bên cạnh đó, “Nepcon Vietnam 2018” sẽ đem đến một nền tảng cho những nhà sản xuất điện nhằm tìm kiếm công nghệ phù hợp và tương tác trực tiếp trong các cuộc thảo luận kinh doanh với quy mô lớn. “Nepcon Vietnam 2018” là lần thứ 11 sự kiện triển lãm thường niên này được tổ chức, với mục tiêu thử nghiệm công nghệ, thiết bị và các ngành công nghiệp phụ trợ cho sản xuất điện. Triển lãm này cho phép các nhà sản xuất điện khám phá công nghệ hiện đại từ trên 200 nhà cung cấp công nghệ ở 20 quốc gia, nắm trong tay các bí quyết bằng cách gặp gỡ nhiều chủ sở hữu công nghệ và chuyên gia trong các hội thảo, gặp gỡ các nhân viên có tay nghề cao và mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua các hoạt động kết nối kinh doanh. Đây là sự kiện đáng tham gia để thúc đẩy tốc độ tăng trưởng doanh nghiệp nói riêng và nền công nghiệp Việt Nam nói chung.
 
Ngoài ra, “The Supporting Industry Show 2018”, đồng tổ chức bởi JETRO và Reed Tradex, cũng sẽ đem lại những cơ hội to lớn cho các công ty Việt Nam và Nhật Bản trong ngành công nghiệp phụ trợ trong việc đảm bảo các mối quan hệ đối tác và nhà thầu phụ nhằm định hình chiến lược kinh doanh của họ. JETRO TP. Hồ Chí Minh, cùng với Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh (CSID), và Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC HCMC) sẽ kết nối những nhà công nghiệp muốn trở thành nhà thầu phụ với 18 công ty Nhật Bản hoặc tìm kiếm sự hợp tác với 30 nhà cung cấp Việt Nam.
 
Tại “Metalex Vietnam 2018”, một lớp huấn luyện đặc biệt sẽ được mở ra cho những kỹ sư nhằm mở rộng sự hiểu biết của họ và cung cấp những kỹ năng cần thiết để vận hành các công nghệ thông minh tích hợp như Internet vạn vật, dữ liệu lớn, điện toán đám mây, trí thông minh nhân tạo và robot tiên tiến, những thứ sẽ biến đổi toàn bộ hệ sinh thái công nghiệp của Việt Nam. Lớp học “Engineer Master Class” với diễn giả danh dự từ Hiệp hội Cơ khí TP. Hồ Chí Minh (HAME), sẽ sẵn sàng để giúp các kiến trúc sư tạo ra giá trị và cơ hội cho tương lai.     
 
Đơn vị tổ chức Reed Tradex cũng đồng thời điều hành các hoạt động hỗ trợ như "Business Matchmaking", "Agent Wanted" và "Sourcing Service" để cung cấp cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh cho các doanh nghiệ nội địa nhằm kết nối với thị trường toàn cầu. Cuộc thi “Hàn tay điện tử” tại NEPCON Vietnam sẽ là nơi những kỹ sư tài ba so tài bằng việc tạo ra một dây chuyền điện tử thực hiện chức năng cụ thể trong khoảng thời gian giới hạn.
 
"Metalex Vietnam 2018”, “Nepcon Vietnam 2018” và “The Supporting Industry Show 2018” sẽ mở cửa từ 11 - 13.10.2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), chắc chắn sẽ là một triển lãm không thể bỏ qua dành cho bất cứ nhà sản xuất nào mong muốn thâm nhập thị trường Việt Nam.
 
Minh Sơn – Tuấn Hải

Tags:
Tin tức mới
Album mới
 • Là một người làm quản lý ngành văn hóa của Thị xã Cửa Lò và huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An hơn 40 năm, cũng khoảng chừng đó thời gian ông cầm máy ảnh để phục vụ cho chuyên môn và niềm đam mê của mình. Nhưng phải đến lúc nghỉ hưu ông mới có thời gian để thực hiện niềm đam mê đó. Hiên nay mỗi năm ông có 6 tháng sống ở Mỹ và khoảng thời gian đó ông chủ yếu dành để đi sáng tác ở các địa danh nối tiếng nước Mỹ, cũng như đời sống sinh hoạt của người dân Mỹ, để được bày tỏ cảm xúc của mình cho niềm đam mê trên từng tác phẩm.
  Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống xin giới thiệu một số tác phảm của ông được thực hiện tại Mỹ:
   
 • Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đinh Quang Thành đã hơn 80 tuổi Nhưng ông vẫn miệt mài sáng tác, không chi ở Hà Nội mà ông còn đi khắp miền Tây Bắc. Niêm đam mê cảnh đẹp mùa xuân và nghệ nghiệp khiến ông không bao giờ ngơi nghỉ. NAVĐS xin giới thiêu với bạn đọc bộ ảnh Mùa xuân Tây Bắc của Ông. Ông tâm sự tren Facebook:  "Tôi kém đủ điều nên ngại sử dụng máy tính, đặc biệt là trang Phây - búc. Đành là gom góp những gì tôi lượm được từ các bạn, đồng nghiệp và người thân rồi viết lời cảm ơn, cáo lỗi, mong được lượng thứ".
  Xin gửi tới các bạn ít tấm ảnh Xuân trên vùng Đông - Tây Bắc Tổ quốc gọi là chút quà Tết tôi mang ở đó về, thay cho lời cảm ơn của tôi đến với mọi người.
  Đinh Quang Thành
 •  
  Theo nhận định của các chuyên gia du lịch tại Việt Nam, trong tương lai gần, loại hình du lịch chụp ảnh sẽ phát triển bởi vì đất nước ta có rất nhiều cảnh đẹp, rất nhiều di sản thiên nhiên,vật thể, phi vật thể của nhân loại mà Việt Nam đang nắm giữ. các khu vực di sản, điểm tham quan du lịch, làng cổ, làng nghề và hình ảnh đầy màu sắc về cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ thông tin, các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy ảnh, tiện lợi dễ sử dụng. Bên cạnh đó đời sống văn hóa tinh thần ngày càng cao, đòi hỏi cuộc sống có nhiều thay đổi và ngành du lịch cũng đã phát triển không ngừng và từng bước đổi mới để bắt nhịp với cuộc sống.

  Những người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh thường tự tận hưởng niềm đam mê của mình bằng các cuộc hành trình đi đến những nơi có khung cảnh đẹp để chụp cho riêng họ một bộ ảnh tuyệt vời. Loại hình du lịch này được gọi là "các chuyến tham quan chụp ảnh", và gần đây một số công ty du lịch tại Việt Nam đã tổ chức các tour du lịch như vậy để đáp ứng nhu cầu của các vị khách đam mê "ngắm và bắn".
    Tạp chí nhiếp ảnh và Đời sống đang hướng tới các tua du lịch chụp ảnh, chụp ảnh ở đâu, mùa nào chụp cái gì và định hướng tổ chức tư vấn cho những người đam mê du lịch chụp ảnh, để chuyển đi du lịch đạt kết quả như mong muốn, có thêm những tác phẩm tốt sau chuyên du lịch, thỏa nỗi đam mê. Không riêng gì các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà tất cả các bạn trẻ thích phượt chụp ảnh chúng tôi cũng tổ chức cho những tua riêng. 
   

  Doanh nhân Vũ Minh Châu ( Tổng giám đốc CT Vàng bạc đá quí Bảo Tín Minh Châu) trong đợt đi du lịch chụp ảnh tại Bản đảo Sơn Trà
  do hướng dẫn viên TCNA&ĐS tổ chức                                Ảnh: Vũ Đức Huy

    Ông Vũ Minh Châu - Tổng Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu nói rằng;  Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng anh và bạn bè thường tổ chức các chuyển đi du lịch chụp ảnh do các nghệ sĩ nhiếp ảnh làm hướng dẫn viên. Ông không đặt nặng tầm quan trọng về tính nghệ thuật của bức ảnh, nhưng cố gắng chụp rất thực tế và sống động gây nhiều cảm xúc cho người xem. Điều quan trọng là mỗi khi nhìn qua ống kính và bấm máy, là một khoảnh khắc đẹp đã được ghi lại. Chúng tôi thực sự thích ý nghĩa này, vì vậy chúng tôi thường tự tổ chức các chuyến tham quan chụp ảnh như vậy. Nếu có được tổ chức tua định hướng chụp cái gì ở đâu theo mùa vụ và chuyên nghiệp thì mình sắp xếp được lịch trước, mặc định được kể hoạch trước, có lịch thì dễ đi hơn nên mình sẽ sẵn sàng đăng ký tham gia tua này.

  Trào lưu đang thịnh hành bây giờ là một số lượng lớn những bạn trẻ ở các thành phố lớn thường lập các nhóm để cùng nhau đi xa chụp ảnh một cách tự do. Họ thường đi tới các điểm đến nổi tiếng có cảnh quan tuyệt đẹp và văn hóa nổi bật để chụp ảnh. Đối với những người không thể đi xa thì họ chỉ chụp ảnh ở thành phố nơi họ sinh sống, nhưng nếu chịu khó tìm kiếm những góc mới trong thành phố, họ vẫn có thể cho ra đời những tác phẩm sống động.
   

  Vọc chà vá chân nâu tại bản đảo Sơn Trà            Ảnh : Vũ Minh Châu
   
  Những người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh thường tự tận hưởng niềm đam mê của mình bằng các cuộc hành trình đi đến những nơi có khung cảnh đẹp để chụp cho riêng họ một bộ ảnh tuyệt vời. Loại hình du lịch này được gọi là "các chuyến tham quan chụp ảnh", còn giới chuyên môn nhưHội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh thì thường tổ chức các Trại sáng tác hàng năm  và gần đây một số công ty du lịch tại Việt Nam đã tổ chức các tour du lịch như vậy để đáp ứng nhu cầu của các vị khách đam mê "ngắm và bắn".Tuy nhiên vì những người đi chụp ảnh du lịch lần đầu tiên đến các đia điểm du lịch nên họ không hiếu biết nhiều về những góc nhìn, vị trí, ảnh sáng, thời tiết, văn hóa tập quán, phong tục...  của từng vùng miền đề chụp được những bức ảnh đẹp. Nên bị bỏ lỡ nhiều cơ hội dẫn đến không có được những bức ảnh tốt do vậy Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống sẽ tổ chức chuyên nghiệp cho các tua du lịch chụp ảnh, hướng dẫn kỹ thuật định hướng kể hoạch cho các tác giả,các du khách có những bức ảnh đẹp nhất khi đi du lịch chụp ảnh. Hướng dẫn viên là các Nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên chụp ảnh về ngành du lịch sẽ trực tiếp dẫn dắt các tua du lịch chụp ảnh. Các hướng dẫn viên là nghệ sĩ nhiếp ảnh nên sắp xếp các các đối tượng chụp và cảnh sao cho phù hợp, chẳng hạn như các chợ phiên địa phương với hình ảnh mua bán tấp nập, cảnh một phụ nữ trẻ chèo thuyền trên dòng sông chiều hoàng hôn nắng vàng, mùa gặt của đồng bào vùng cao, nghề dệt thổ cẩm ở đâu.... Và  chúng tôi luôn phải tìm kiếm, phát hiện các điểm đến mới lạ, nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp, tìm được những góc chụp đẹp và mùa nào đẹp để tư vấn cho khách du lịch.
   
  Với du khách nước ngoài, cũng có nhiều yêu cầu khác nhau.Mặc dù họ yêu thích các điểm du lịch nổi tiếng như Huế, Mỹ Sơn và Hạ Long nhưng họ không có đủ thời gian để chụp ảnh. Tuy vậy cảnh một nữ sinh trung học mặc áo dài trắng tung bay trong gió sau giờ tan học, cảnh người lao động nghỉ ngơi sau thời gian làm việc hay cảnh của một gia đình đang đoàn tụ bên bếp lửa tại một nơi nào đó trong khu vực trung tâm có thể thu hút khách du lịch nước ngoài trong nhiều giờ.Thường các ống kính của du khách Việt Nam dùng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp về phong cảnh, di sản.. thì, trong khi ống kính của du khách nước ngoài thường để khám phá cuộc sống hàng ngày ở Việt Nam"
   

  Hiên nay một số công ty du lịch lữ hành đã tổ chức các tua du lịch chụp ảnh nhưng Do yêu cầu cao nên chi phí của loại hình du lịch này thường cao hơn 25-30% so với tour bình thường vì các công ty du lịch phải mời các nhiếp ảnh gia và người mẫu để phục vụ cho một nhóm nhỏ khách du lịch. Một số nhà khai thác tour du lịch đã hợp tác với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tổ chức các tour du lịch chụp ảnh cho khách du lịch trong nước và ngoài nước.


  Những tác phẩm gặt hái được sau các chuyến du lịch chụp ảnh do TCNA&ĐS tổ chức

   Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống có một đội ngũ phóng viên, cộng tác viên là các nghệ sĩ nhiếp ảnh đại diện ở các khu vực trên cả nước, rất am hiếu từng chi tiết của các địa điểm chụp ảnh. Chúng tôi luôn tìm tòi khám phá để tìm ra những góc ngoạn mục tại mỗi điểm đến và sắp xếp, hướng dẫn tất cả mọi thứ cho khách du lịch để họ có được những bức ảnh đẹp nhất. Đây là một lĩnh vực mới mà chúng tôi đang hướng đến để chuyên nghiệp hóa các tú du lịch chụp ảnh và tổ chức sự kiện. Trong các chuyến đi chúng tôi  luôn cập nhật thông tin hàng giờ, hàng ngày. Sau mỗi chuyển du lịch các tác phẩm tốt của khách du lịch được chúng tôi đăng tải quảng bá rỗng rãi trên Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống in và điện tử.
          Sỹ Minh
   

 • Ngoài là nhà kinh doanh tài ba, nổi tiếng là "ông vua" ngành vàng, Doanh nhân văn hóa- TGĐ Vũ Minh Châu còn là người có tâm hồn nghệ sĩ, yêu thiên nhiên, đất nước qua từng khung hình nhỏ.  Với ông khi đã bị "vướng" vào cái duyên nhiếp ảnh và trở thành "tín đồ" của nghệ thuật ảnh, đó chính là lúc nhiếp ảnh giúp ông vươn tới cái đẹp, hoàn thiện bản thân trong công việc và cuộc sống.
  Với niềm say mê chụp ảnh cùng những chuyến đi TGĐ Vũ Minh Châu đã thu cả nghìn trùng nước non, thiên nhiên bao la hùng vỹ, tình yêu lao động... nằm gọn trong hàng trăm bức ảnh nghệ thuật của mình. Cũng thật là cơ duyên, vào năm 2010 tình cờ những bức ảnh của ông được mời tham gia triển lãm ảnh Chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long, Hà Nội. Và may mắn, tác phẩm ảnh "Hàng Xuất Khẩu" của ông Vũ Minh Châu đã đạt điểm 10- Điểm cao nhất do Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam chấm điểm và được trưng bày tại triển lãm ảnh "Hà Nội - Thời đại Hồ Chí Minh". Đây là một trong những niềm vinh dự mà tình yêu nghệ thuật đã mang lại vinh dự cho ông.
    Tạp chí NA&ĐS xin giới thiệu với bạn đọc một số tác phẩm của Ông trong một chuyến đi sáng tác tại Đà Nẵng.
    Sỹ Minh

   

Top